Chủ nhật, 8/1/2017 | 09:28 GMT+7
|
Chủ nhật, 8/1/2017 | 09:28 GMT+7

Video bà mẹ trốn 4 con ăn kẹo hút hàng triệu người xem

Bà mẹ người Mỹ có 4 cô con gái sinh tư phải chui vào bếp khóa trái cửa khi muốn ăn kẹo, nhưng sự vắng mặt của chị đã bị chú ý ngay lập tức.

Đoạn video của bà mẹ 4 con ở Utah, Mỹ Ashley Gardner ghi lại cảnh mình trốn vào góc bếp nhai kẹo đã thu hút gần 1,8 triệu lượt xem và hơn 1,1 nghìn lượt bình luận trên Youtube sau 3 ngày.

Đoạn video 34 giây cho thấy bà mẹ vừa nhai một cây kẹo màu đỏ vừa phân trần: "Bố đang lái xe đi có việc. Mẹ thì kiệt sức rồi nên cần ăn kẹo để có thể chống cự nốt đêm. Thế là mẹ trốn vào bếp ăn kẹo. Có gì sai?". 

Mặc dù đã trốn vào một góc nhưng chị vẫn không được yên. Hóa ra các cô con gái vẫn đứng ngoài "rình". Một bé còn nghé xuống dưới khe cửa để cố nhòm mẹ. "Bọn trẻ lúc nào cũng luẩn quẩn ở đó. Chúng đòi mọi thứ mà bạn có", bà mẹ tiếp lời.

video-ba-me-tron-4-con-an-keo-hut-hang-trieu-nguoi-xem

Vợ chồng chị Gardner và 4 cô con gái xinh xắn. Ảnh: YouTube.

Chị Gardner và chồng là anh Tyson sinh được 4 cô con gái vào tháng 12/2014, sau 8 năm chật vật chữa vô sinh.

Cặp vợ chồng này thường xuyên chia sẻ về cuộc sống và việc nuôi dạy 4 cô con gái xinh đẹp của mình trên YouTube, blog và mạng xã hội. "Trên đó ngập tràn hình ảnh các cô con gái tươi cười nhưng thực tế là không phải ngày nào cũng dễ dàng", người mẹ chia sẻ. 

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.