Thứ bảy, 13/5/2017 | 21:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 13/5/2017 | 21:00 GMT+7

Phạm Anh Khoa dành cuối tuần cùng con rèn luyện thể chất

Ba bố con Phạm Anh Khoa đã có những giây phút thoải mái rèn luyện đi bộ và phô diễn kỹ năng bóng rổ ngay trên đường phố.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi ngày cuối tuần, Phạm Anh Khoa cùng con đã đến tham dự chương trình đi bộ đồng hành Ngày hội đi bộ do nhãn hàng Milo tổ chức tại khu Crescent Mall, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi ngày cuối tuần, Phạm Anh Khoa đã đưa hai con đến đi bộ đồng hành cùng chương trình "Ngày hội đi bộ" do nhãn hàng Milo tổ chức tại Crescent Mall, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.

pham-anh-khoa-danh-cuoi-tuan-cung-con-ren-luyen-the-chat-1

Hai bé Cào Cào và Châu Chấu rất hào hứng khi được cùng bố Khoa và mẹ May tham gia chương trình đi bộ và rèn luyện thể chất.

pham-anh-khoa-danh-cuoi-tuan-cung-con-ren-luyen-the-chat-2

Ông bố cá tính, nghiêm khắc của "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa thứ 3 cho biết đi bộ tốt cho sức khỏe, không đòi hỏi quá nhiều thể lực, phù hợp thể trạng của các bé. Vì vậy, anh đã khuyến khích các con tham gia chương trình để vừa có thể rèn luyện thể chất, vừa hiểu rõ những lợi ích của việc tập luyện.

pham-anh-khoa-danh-cuoi-tuan-cung-con-ren-luyen-the-chat-3

Sau hiệu lệnh xuất phát, cả gia đình Phạm Anh Khoa dẫn đầu đoàn đi bộ thực hiện hành trình qua những con đường chính tại khu Crescent Mall.

pham-anh-khoa-danh-cuoi-tuan-cung-con-ren-luyen-the-chat-4

Anh cho biết tham gia sự kiện cũng là dịp để các bé thêm tự tin khi tiếp xúc với những bạn đồng trang lứa, hòa đồng và mạnh dạn khi đến những nơi đông người.

pham-anh-khoa-danh-cuoi-tuan-cung-con-ren-luyen-the-chat-5

Vốn yêu thích vận động nên Khoa cũng khuyến khích các con chơi những môn thể thao phù hợp như bóng đá hoặc bóng rổ. Và điều này được anh và các con thể hiện qua những màn trình diễn kỹ thuật bóng rổ khi dẫn đầu đoàn đi bộ.

pham-anh-khoa-danh-cuoi-tuan-cung-con-ren-luyen-the-chat-6

Bé Cào Cào có năng khiếu với bộ môn này nên dù mới chỉ học lớp 3 đã được chọn vào đội bóng rổ của trường.

pham-anh-khoa-danh-cuoi-tuan-cung-con-ren-luyen-the-chat-7

Còn bé Châu Chấu đam mê bóng đá nhưng bóng rổ cũng là môn thể thao mà cậu bé thích chơi cùng bố và chị gái.

pham-anh-khoa-danh-cuoi-tuan-cung-con-ren-luyen-the-chat-8

"Mình luôn dành thời gian cuối tuần để chơi thể thao với các con giúp các bé hoạt bát, năng động và mạnh khỏe. Đây cũng là cách tạo nên những mối liên kết chặt chẽ giữa những thành viên trong gia đình", Phạm Anh Khoa chia sẻ.

pham-anh-khoa-danh-cuoi-tuan-cung-con-ren-luyen-the-chat-9

Anh cũng cho biết các bậc phụ huynh có thể tạo niềm vui cho con trẻ thông qua thể thao. Hàng tuần có thể đưa các con đi bộ, chơi bóng hoặc bơi lội để tăng cường thể chất. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng, bố mẹ nên cho trẻ uống sữa đều đặn để bổ sung năng lượng cho các con vận động hàng ngày.

Xem tiếp

Minh Trí

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.