Thứ hai, 22/6/2009 | 09:20 GMT+7
|
Thứ hai, 22/6/2009 | 09:20 GMT+7

Những đồn đại ngớ ngẩn về sex, nhưng lại đúng

Đa số những điều truyền miệng là khó tin, đặc biệt trong vấn đề nhạy cảm như giới tính hay 'chuyện ấy". Nhưng những lời đồn dưới đây đáng để bạn lưu tâm.

1. Tỷ lệ ngón tay

Lời đồn: Người ta đồn đại rằng nếu so sánh độ dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có thể biết một gã trai có xu hướng là đồng tính hay không.

Sự thật:

Điều đó hoàn toàn đúng. Nó được gọi là thuyết về tỷ lệ ngón tay, và rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh điều đó.  

s

Nếu có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn gần như bằng nhau, chủ nhân của nó dễ là gay nhất. Ảnh: cracked

Nếu bạn có ngón đeo nhẫn dài, nghĩa là khi còn là bào thai trong bụng mẹ, bạn nhận được nhiều testosterone hơn, và có xu hướng hiếu động thái quá, hung hăng và gây gổ. Ngón trỏ dài, ngược lại, nghĩa là có nhiều estrogen, khiến bạn dễ bị kích thích và nhạy cảm hơn.

Nghiên cứu cho thấy khi hai ngón này gần như bằng nhau, chủ nhân của nó có khả năng là gay nhất (cơ thể có cả yếu tố nam và nữ).

2. 'Thằng nhỏ' bị kẹt vào bộ lọc của bể bơi

Lời đồn: Bạn đang bơi quanh trong bể nước và chợt đi qua bộ lọc của bể bơi, nơi có nhiệm vụ hút các vật bẩn khỏi nước. "Này, coi chừng đấy", một người bạn nào đó kêu lên. "Tôi biết một gã đã mắc của quý vào cái đó đấy!".

Sự thật:

Cảnh sát ở Lakeland, Florida, Mỹ đã nhận được một cuộc gọi từ nhà nghỉ Scottish Inn, vào lúc 5 giờ sáng, bởi một vị khách đã thử nghịch thiết bị bơm nước trong bể bơi và không thể thoát ra ngoài. Và tất nhiên, không phải cứ tắt máy bơm đi thì bạn được giải phóng. "Cái ấy" sẽ sưng tướng lên đến mức ngay cả việc được tự do cũng không có ích gì với nó..

3. Thuốc tạo cực khoái

Lời đồn: Tương lai đây rồi! Tại sao bạn phải tốn thời gian và phí tổn cho những cách thủ dâm truyền thống trong khi bạn có thể mua một viên thuốc cho phép mình lên đỉnh ngay lập tức!

Sự thật:

Có quyền hy vọng chứ! Đó là cảm nhận của 99% những người được hỏi khi nghe nói về một loại thuốc kỳ diệu có thể giúp họ đạt cực khoái ngay sau khi dùng.

Hãy xem clomipramine - một thuốc giảm đau được sử dụng từ những năm 1960. Viên thuốc nhỏ bé này có quyền năng tình dục siêu hạng, lại ít gây tranh cãi về khả năng làm cha. Nó cũng khiến bạn tăng cân, buồn nôn, và có thể liệt dương ở đàn ông. Tuy nhiên, tính năng tuyệt vời khiến cho ngay cả những anh chàng béo cũng muốn được có "cực khoái" tức khắc kiểu như vậy.

Chỉ có điều, bạn phải luôn nhớ rằng trong khi 5% cánh mày râu trải qua cảm giác "cực khoái" khi dùng loại thuốc này, thì có đến 95% có phản ứng ngược lại. Nhưng dù sao, chúng ta cũng phải thử đã nhỉ!

T. An (theo cracked)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.