Thứ sáu, 7/7/2017 | 21:20 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/7/2017 | 21:20 GMT+7

Những cặp sinh đôi, sinh ba đẹp nhất thế giới

Những cô gái xinh đẹp, tài năng và giống hệt nhau khiến người xem thích thú.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi

Hai chị em Renee và Elisha Herbert đến từ Australia, 17 tuổi, đang nổi đình nổi đám khi thổi luồng gió mới vào một thương hiệu thời trang ở nước này.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-1

Sama và Haya là cặp song sinh sinh tại Ả-rập Xê-út, là người mẫu thời trang cao cấp. Họ hiện ở Mỹ, đang học nghệ thuật và phim ảnh tại Đại học Nam California.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-2

Sammantha và Teagan, đến từ Australia, là vận động viên nhào lộn, vũ công. Hai chị em bắt đầu học nhào lộn từ tuổi lên ba và khiêu vũ lúc lên 6. Giờ họ nổi tiếng khắp nước này.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-3

Cặp song sinh Klaudia và Laura, sinh ra ở tây bắc Ba Lan, nhưng giờ sống ở Dubai và Anh. Hai chị em viết blog, thời trang và nghệ sĩ.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-4

Bia và Branca, 28 tuổi, từng là cặp vận động viên bơi đồng bộ nổi tiếng. Họ đã được đứng đầu bảng thế giới trong giải bơi đồng bộ. Hiện hai chị em làm người mẫu, diễn viên, đóng MTV.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-5

Camila và Mariana, 27 tuổi, thuộc gốc Colombia, nhưng sinh ra ở Kentucky. Họ bắt đầu làm người mẫu từ năm lên 10 tuổi và nổi tiếng với mẫu nội y.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-6

Đây là cặp DJ được biết đến với biệt danh "The Russian Twins" trong một thời gian dài. Nhưng cuối cùng tên tuổi của hai chị em đã bị lộ, là Kristina và Anya. Hiện tại họ sống ở Mexico.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-7

Bribe và Nikki là những đấu vật chuyên nghiệp, ngoài ra còn là người mẫu, diễn viên. Cặp chị em còn tham gia các chương trình thực tế, video game.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-8

Allison, Nicola và Laura, 29 tuổi, là bộ ba cùng trứng giống hệt nhau đến từ một hòn đảo giữa Anh và Ireland. Họ đã được làm mẫu kể từ khi 16 tuổi.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-9

Jade, Joelle và Mariah sinh ra tại Canada vào ngày Giáng sinh năm 1990. Họ làm  DJ, người mẫu và diễn viên.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-10

Aleksandra, Izabela và Monica tạo thành nhóm Alizma - sự kết hợp biệt danh của họ. Họ biểu diễn violin trên khắp thế giới.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-11

Tessa, Esme, Bo và Lisa là ca sinh bốn duy nhất ở Hà Lan. Họ trở nên nổi tiếng sau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế về mình.

nhung-cap-sinh-doi-sinh-ba-xinh-dep-nhat-the-gioi-12

Jodi, Catherine, Christina và Janelle được nuôi nấng ở Bahamas nhưng sinh ra ở Florida. Bốn chị em cùng nhau tạo thành một nhóm nhạc, mang tên Fourever1.

Bảo Nhiên (Theo NTD)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.