Chủ nhật, 13/8/2017 | 13:34 GMT+7
|
Chủ nhật, 13/8/2017 | 13:34 GMT+7

Thú vui ngày hè của con

Chỉ với quả bóng, vòi phun nước nhỏ, hai con đã rất thích thú và tràn đầy năng lượng như đang ở bể bơi hoặc trên bãi biển.

Kỳ nghỉ hè năm nay của hai con sắp kết thúc. Nhà ở ngoại ô thành phố, bố mẹ bận rộn, sau những giờ tự học, Phong 10 tuổi và Lam tám tuổi đã tự tìm cho mình niềm vui như thế này bên góc sân nhỏ.

thu-vui-ngay-he-cua-con

Chỉ với quả bóng, vòi phun nước nhỏ, hai con đã rất thích thú và tràn đầy năng lượng như đang ở bể bơi hoặc trên bãi biển. Những nụ cười và khoảnh khắc này sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ các con.

thu-vui-ngay-he-cua-con-1

Nguyễn Duy Sơn

Cuộc thi "Năng lượng cho cả nhà vui khỏe" do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả chia sẻ khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi...). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết dinh dưỡng kết hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.