Thứ bảy, 12/8/2017 | 09:47 GMT+7
|
Thứ bảy, 12/8/2017 | 09:47 GMT+7

Con khỏe hơn nhờ chăm tập võ

Nhờ tập võ thường xuyên mà hai cậu con trai của tôi ăn uống rất giỏi, tinh thần luôn hăng hái và ít khi bệnh.

con-khoe-hon-nho-cham-tap-vo

Con trai thì ai mà chẳng thích thể thao, nhưng các bé trai nhà tôi lại còn đặc biệt hơn rất nhiều. Dù rất mê môn võ thuật mạnh mẽ, các con lại sống rất tình cảm, biết nhường nhịn nhau và yêu thương nhau hết phần ba mẹ.

con-khoe-hon-nho-cham-tap-vo-1

Dù chỉ mới ở độ tuổi tiểu học nhưng hai bé nhà tôi đã biết múa võ rất điệu nghệ. Cũng nhờ tập võ thường xuyên mà các cháu nhà tôi ăn uống rất giỏi, tinh thần luôn hăng hái và ít khi bệnh.

con-khoe-hon-nho-cham-tap-vo-2

Chia sẻ về chế độ ăn của các con, tôi không áp dụng phương pháp nào quá đặc biệt, chỉ tuân thủ đúng công thức đạm - tinh bột - chất béo - rau xanh luôn có đầy đủ trong từng khâu phần ăn hàng ngày. Bên cạnh đó tôi còn cho các bé ăn thêm ba bữa phụ ngoài ba bữa ăn chính.

con-khoe-hon-nho-cham-tap-vo-3

Dù chỉ là ăn phụ, nhưng tôi luôn cố gắng chọn cho con những thức ăn tươi ngon và giàu dinh dưỡng nhất đặc biệt là sữa, sinh tố trái cây, trứng gà luộc, trà sữa tự làm...

Thanh Bình

Cuộc thi "Năng lượng cho cả nhà vui khỏe" do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả chia sẻ khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi...). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết dinh dưỡng kết hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.