Thứ bảy, 12/8/2017 | 10:19 GMT+7
|
Thứ bảy, 12/8/2017 | 10:19 GMT+7

Bé Na rắn rỏi và khỏe mạnh nhờ bơi lội

Bơi lội ở biển giúp con thêm rắn rỏi, dẻo dai, linh hoạt, khỏe mạnh và phát triển chiều cao nhanh chóng.

be-na-yeu-bien

Bé Na nhà tôi năm nay đã lên lớp một và rất thích bơi lội. Vì gia đình tôi sống ở vùng biển nên thường đưa con gái ra biển tập bơi. Lúc đầu có người lớn kèm con bên cạnh. Tuy nhiên, sau một thời gian, tôi đã tự tin cho bé bơi một mình, với điều kiện trong khu vực gần bờ và có sự giám sát của người lớn.

be-na-yeu-bien-1

Các bố mẹ nào có con nhỏ thích đi biển nên chú ý đừng để bé bơi xa bờ một mình vì rất nguy hiểm. Việc bơi lội giúp bé thêm khỏe mạnh và phát triển chiều cao nhanh chóng. Bên cạnh đó bé cũng rắn rỏi, dẻo dai, da thịt săn chắc và rất linh hoạt.

be-na-yeu-bien-2

Trong hình là một buổi chiều tôi đưa con đi tập bơi cùng chị họ - con gái của anh trai tôi. Hai bé đều yêu biển, thích bơi và rất tâm đầu ý hợp. Để nuôi con khỏe mạnh, chúng tôi cố gắng đáp ứng đủ dinh dưỡng cho bé, đặc biệt là món cá - đặc sản của dân biển. Ngoài ra, tôi cũng cố gắng cho con uống sữa mỗi ngày. Tôi tin sữa sẽ giúp con được phát triển thể chất một cách toàn diện nhất.

Đỗ Văn Duy

Cuộc thi "Năng lượng cho cả nhà vui khỏe" do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả chia sẻ khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi...). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết dinh dưỡng kết hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.