Thứ bảy, 21/9/2013 | 08:53 GMT+7
|
Thứ bảy, 21/9/2013 | 08:53 GMT+7

Nằm bên chồng lại mơ 'yêu' phụ nữ

Tôi đã kết hôn 19 năm và có đời sống chăn gối rất tuyệt với chồng. Gần đây, tôi ngủ mơ thấy mình quan hệ với một phụ nữ khác. Khi thức dậy, tôi cảm thấy bị kích thích mạnh, kèm cảm giác bối rối và nóng bỏng.

Điều này có bình thường không? Phải chăng tôi không còn khao khát đàn ông?

ngu-6740-1379719111.jpg
Ảnh minh họa: Thestir.cafemom.com.

Theo chuyên gia tư vấn tình dục của Rebbookmag, nếu bạn ái ân mặn nồng với chồng, bạn không mất ham muốn với đàn ông, bạn chỉ đang thêm vào vài tưởng tượng mới cho đời sống tình dục của mình. Tưởng tượng là tốt (và bình thường). Điều này có thể cho thấy bạn đã bị đè nén một thời gian và tiềm thức của bạn bây giờ mới trỗi dậy. Hãy nhớ tưởng tượng chỉ là tưởng tượng, nó không có nghĩa là bạn sẽ hành động như thế. 

Đừng mang cảm giác tội lỗi hay xấu hổ vì có sex tưởng tượng. Và dù bạn có muốn chia sẻ điều này với chồng hay không, đều là quyết định của cá nhân bạn. Hầu hết mọi người đều không nói với bạn đời về điều họ tưởng tượng liên quan đến sex bởi lo lắng người kia có thể phán xét họ hoặc cho đó là điều kỳ dị.

Nếu bạn muốn khám phá những tưởng tượng với chồng, mỗi người có thể viết ra 3 tưởng tượng lớn nhất của mình và đọc chúng cho nhau nghe. Hai bạn có thể sẽ muốn kết hợp những tưởng tượng này vào đời sống tình dục của mình bằng cách cùng nhau tìm hiểu về những điều đó sâu hơn. Chắc chắn người đàn ông sẽ thích chia sẻ những hoạt động này với bạn. 

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.