Thứ tư, 14/9/2011 | 17:27 GMT+7
|
Thứ tư, 14/9/2011 | 17:27 GMT+7

Đi spa, quý ông bị lươn chui vào 'cậu nhỏ'

Mong trẻ hơn chục tuổi, người đàn ông Trung Quốc 56 tuổi đã dùng liệu pháp massage lươn trong bồn tắm khoáng và con vật trơn tuột này chui hẳn vào bộ phận sinh dục của ông.

Nghĩ rằng những chú lươn sẽ giúp mình rỉa hết các tế bào chết trên da, ông Zhang Nan đã sử dụng dịch vụ làm đẹp này tại một cơ sở spa ở Hồ Bắc, Trung Quốc. Việc trị liệu bằng lươn cũng tương tự như cách massage bằng cá ở các cơ sở làm đẹp phổ biến tại London, Anh.

Nhưng sau khi nằm dưới bồn tắm khoáng, ông Nan cảm thấy đau nhói và nhận ra một con lươn nhỏ đã luồn vào liệu đạo và đi vào bàng quang của mình.

Ảnh: Metro.

Con lươn đã chết được lấy từ bàng quang của ông Nan. Ảnh: Metro.

"Tôi trèo ra khỏi bồn tắm và có thể cảm nhận rõ rệt con lươn đang rỉa mồi trong cơ thể. Nhưng sau đó, tôi đột nhiên cảm thấy đau khủng khiếp và nhận ra con lươn đang chui từ chỗ kín của mình", người đàn ông 56 tuổi ở Hồ Hồng (Honghu), tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, cho biết.

"Tôi cố gắng nắm lấy nó và lôi ra nhưng con lươn quá trơn và nó chui tọt vào chỗ ấy", ông kể tiếp.

Tự vào bệnh viện, ông Nan phải trải qua ca phẫu thuật 3 giờ và các bác sĩ đã lấy được một con lươn dài hơn 15 cm đã chết trong người ông.

Bác sĩ phẫu thuật Jin Wang cho biết, vì bản chất trơn tuột, con lươn đã nhẹ nhàng trườn vào bộ phận sinh dục của ông Nan.

"Đường kính niệu đạo của nam giới rất nhỏ, nhưng vì bản thân cơ thể lươn đã rất trơn, nó tự tạo ra chất bôi trơn và dễ dàng chui vào trong dương vật", ông nói.

Theo Metro, trước ông Nan, một cậu bé 14 tuổi ở Ấn Độ cũng rơi vào tình huống tương tự và đã phải phẫu thuật khẩn cấp.

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.