Chủ nhật, 9/4/2017 | 11:15 GMT+7
|
Chủ nhật, 9/4/2017 | 11:15 GMT+7

Cuộc sống của nữ MC cưới đại gia chỉ sau 6 ngày hẹn hò

Sau khi cưới, đôi vợ chồng người Indonesia lập hẳn Instagram và trang Youtube riêng chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của họ.

[Caption]

Rey Utami, 30 tuổi, là một MC và ca sĩ nổi tiếng ở Indonesia. Giữa tháng 10 năm ngoái, cô nàng gây sốt cộng đồng mạng khi tiết lộ đã kết hôn với một vị đại gia trẻ tuổi chỉ sau 6 ngày quen biết.

cuoc-song-cua-nu-mc-cuoi-dai-gia-chi-sau-6-ngay-hen-ho-1

Nữ MC khi đó bị chỉ trích là kẻ "đào mỏ" khi công khai chia sẻ về những món quà chồng tặng mình trong 6 lần hẹn hò như xe hơi, đồng hồ nạm kim cương... Nhiều người nghĩ rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ chóng tàn khi thời gian tìm hiểu quá ít, nhưng nửa năm sau kết hôn, cả hai đã chứng minh điều ngược lại. Họ ngày càng yêu và gắn bó với nhau hơn.

cuoc-song-cua-nu-mc-cuoi-dai-gia-chi-sau-6-ngay-hen-ho-2

Rey Utami và chồng, anh Pablo Putera Benua, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc khi đi du lịch hay cùng nhau làm việc. Họ lập trang cá nhân của cả hai vợ chồng, thậm chí có cả trang Youtube riêng. Hai người cùng nhau làm Vlog, chia sẻ về nhiều vấn đề, đóng MV và song ca rất ăn ý.

cuoc-song-cua-nu-mc-cuoi-dai-gia-chi-sau-6-ngay-hen-ho-3

Nữ MC chia sẻ trên tờ Style rằng cô đang mãn nguyện với cuộc sống hiện tại vì được chồng yêu thương, cưng chiều hết mực. Anh thường xuyên gây bất ngờ cho cô bằng những món quà lãng mạn.

cuoc-song-cua-nu-mc-cuoi-dai-gia-chi-sau-6-ngay-hen-ho-4

Anh Pablo Putera Benua, 37 tuổi, là một doanh nhân, hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, trong đó ngành ôtô có chi nhánh gần như khắp nước này, ngoài ra còn có bất động sản, nước ngọt...

cuoc-song-cua-nu-mc-cuoi-dai-gia-chi-sau-6-ngay-hen-ho-5

Jey và Pablo quen nhau qua mạng hẹn hò Tender. Ngay sau khi kết nối với nhau, hai người quyết định gặp mặt ngoài đời. Ngày đầu gặp mặt, Pablo đã trúng tiếng sét ái tình với Jey và quyết tâm cưới được cô.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.