Thứ bảy, 2/7/2016 | 12:33 GMT+7
|
Thứ bảy, 2/7/2016 | 12:33 GMT+7

Cô gái hám của sập bẫy chàng trai có phi cơ riêng

Lúc đầu phớt lờ, nhưng khi biết chàng trai lạ có phi cơ riêng, cô gái Mỹ thay đổi 180 độ, nói dối người yêu để đi với anh.

Coby Persin, một Youtuber khá nổi ở New York với hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram, đã dựng một vở kịch để thử lòng con gái. Anh chàng bí mật nhờ người quay phim toàn bộ quá trình này.

Trong video, Coby tán tỉnh một cô gái ở bến tàu. Lúc đầu, cô gái khá dửng dưng không quan tâm lắm và nói mình đã có bạn trai.

Thế nhưng ngay khi biết Coby có phi cơ riêng, cô gái tên Laurent tỏ ra rất thích thú. Cô đồng ý lập tức khi Coby rủ đi cùng phi cơ tới Miami. Cô thậm chí còn nói dối người yêu là bị mệt để đi với chàng trai lần đầu gặp mặt.

co-gai-ham-cua-sap-bay-chang-trai-co-phi-co-rieng

Coby tán tỉnh một cô gái ngay trên đường. Ảnh cắt từ video.

Trước khi cất cánh, Coby nhờ Laurent bước xuống chụp hộ mình một bức ảnh từ bên ngoài. Laurent vui vẻ giúp mà không biết cuộc vui của cô sẽ chấm dứt tại đây. Vừa thấy cô bước xuống máy bay, Coby hét lên là không quen cô, rồi thản nhiên nhìn bảo vệ hộ tống cô ra khỏi đường bay.

Video của chàng trai lắm chiêu này đăng tải ngày 27/6 vừa qua, hiện có hơn 2,5 triệu lượt xem, gần 5.000 bình luận trên Youtube.

co-gai-ham-cua-sap-bay-chang-trai-co-phi-co-rieng-1

Coby giả vờ nhờ cô gái ra ngoài chụp ảnh nhưng sau đó hét lên là không quen cô, để bảo vệ đưa cô ra khỏi khu vực bay. Ảnh cắt từ clip.

"Tò mò là chuyện thường tình. Nhưng cô gái này lại sẵn sàng nói dối bạn trai, đi chơi với anh chàng lần đầu gặp chỉ vì chiếc phi cơ thì đúng là hám của", Catherine, một người xem video bình luận.

Một người khác cũng có ý kiến tương đồng: "Con gái thời nay dễ dụ thật. Chỉ vừa biết chàng trai kia có vài phút, thế mà sẵn sàng đi với anh ta. Thật may đây chỉ là một màn kịch, chứ nếu ai đó lừa cô ấy mang đi bán hay có những hành động xâm hại nào khác thì thật nguy hiểm".

Trước đó, một cô gái trẻ cũng bị sập bẫy lừa của chàng trai đi siêu xe Lamborghini và trở thành hiện tượng xôn xao mạng xã hội.

Mộc Miên

co-gai-ham-cua-sap-bay-chang-trai-co-phi-co-rieng-2 co-gai-ham-cua-sap-bay-chang-trai-co-phi-co-rieng-3
Một đêm ngủ nhà người yêu tiết lộ số phận chuyện tình của bạn Phong cách làm cha mẹ quyết định tương lai con khi trưởng thành
Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.