Thứ năm, 25/5/2017 | 11:19 GMT+7
|
Thứ năm, 25/5/2017 | 11:19 GMT+7

Cô gái biến dạng vì axit tìm được tình yêu từ cuộc gọi nhầm số

Từng nghĩ cả đời sẽ chẳng lấy chồng vì gương mặt dị dạng, một cô gái Ấn Độ vừa lên xe hoa với người đàn ông trân trọng vẻ đẹp bên trong của cô.

Lalita Benbansi bị bỏng kinh hoàng do bị anh trai tạt axit vào năm 2012. Hai tháng trước, cô tình cờ quen Rahul Kumar, nhân viên điều hành hệ thống camera giám sát, khi anh này gọi nhầm số. Giọng nói dịu dàng của cô đã chinh phục trái tim chàng trai và đám cưới của họ vừa tổ chức hôm qua. 

Theo Timesofindia, khuôn mặt biến dạng vì những vết bỏng, Lalita đã trải qua 17 ca phẫu thuật. Sau đám cưới, cô vẫn phải tiếp tục điều trị. 

"Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy chồng. Anh ấy vẫn quyết cưới tôi sau khi biết sự thật", Lalita thổ lộ. 

Anh Rahul, 27 tuổi, thì nói rằng anh yêu giọng nói dịu dàng và vẻ đẹp bên trong thuần khiết của cô gái. 

"Tôi không thể ngờ lần gọi nhầm số đó đã thay đổi cả đời mình. Mẹ và mọi người trong gia đình đều ủng hộ quyết định của tôi", anh nói.

co-gai-bien-dang-vi-axit-tim-duoc-tinh-yeu-tu-mot-cuoc-goi-nham-so

Anh Rahul và vợ trong đám cưới, giữa những lời chúc phúc của bạn bè, người thân. 

Saahas, người sáng lập một tổ chức phi chính phủ tại Ấn Độ đã hỗ trợ Latita trong quá trình khắc phục các di chứng sau khi bị tạt axit, nói: "Tôi cầu chúc cho họ mãi hạnh phúc bên nhau. Rahul yêu cô gái thật lòng. Anh ấy nói về tình yêu của mình bằng sự kiên định. Lalita là một cô gái mạnh mẽ". 

Một nam diễn viên nổi tiếng Ấn Độ đã tặng cặp vợ chồng mới cưới một căn hộ tại thành phố Thane, bang Maharashtra. Một số người có tiếng khác cũng đã dành tặng cặp uyên ương đặc biệt này những món quà có giá trị.

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.