Thứ năm, 8/10/2015 | 16:46 GMT+7
|
Thứ năm, 8/10/2015 | 16:46 GMT+7

Chú rể tặng cô dâu bộ tóc đắt gấp 5 lần váy cưới

Một chú rể đã chi 3.000 bảng để làm một bộ tóc hoàn toàn tự nhiên cho cô dâu bị hói đầu của mình.

Chị Rebecca Germaine 26 tuổi, ở York (nước Anh) được chẩn đoán là bị bệnh Trichotillomania (căn bệnh nghiện giật tóc) năm 13 tuổi. Và từ năm 15 tuổi, cô đã phải đeo một bộ tóc giả để che giấu căn bệnh và tình trạng hói đầu của mình. Rebecca đã được cảnh báo nếu cứ tiếp tục, tóc của cô sẽ không bao giờ mọc lại nữa.

Song chú rể Tim Huetson, 33 tuổi, quyết định chi một số tiền khổng lồ 3.000 bảng (hơn 100 triệu đồng) làm một bộ tóc mới cho Rebecca, gấp 5 lần so với chiếc váy cưới 600 bảng (hơn 15 triệu đồng). Mái tóc mới trông hoàn toàn như tóc mọc tự nhiên. 

chu-re-tang-co-dau-bo-toc-dat-gap-5-lan-vay-cuoi

Chú rể đã chi 3000 bảng để cấy một bộ tóc cho cô dâu. Ảnh: Mirror.

Đôi uyên ương kết hôn vào 10/7 và Rebecca đã không kéo tóc mình kể từ khi được làm từ tháng 4 tới nay. Rebecca cho biết: "Tôi đã lo lắng về việc làm thế nào để che giấu đi mái tóc xơ xác của mình trong ngày cưới. Với phương pháp mới, tóc của tôi trông khỏe mạnh, vì vậy tôi cũng cảm thấy rất khỏe mạnh. Ngày cưới của tôi diễn ra hoàn hảo như tôi mơ ước".

Đám cưới của vợ chồng Rebecca và Tim diễn ra cách đây 4 tháng, được bao quanh bởi những người bạn thân thiết và gia đình hai bên. 

chu-re-tang-co-dau-bo-toc-dat-gap-5-lan-vay-cuoi-1

Đôi uyên ương hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: Mirror.

Chuyện tình yêu của đôi uyên ương bắt đầu vào cuối năm 2012, qua một người bạn chung. Ban đầu Rebecca vẫn xấu hổ nên đã giấu chuyện mình bị căn bệnh nghiện giật tóc. "Một tuần sau khi gặp, tôi đã nói với anh ấy vấn đề của mình, bởi vì tôi lo lắng anh sẽ phát hiện ra trước khi tôi nói với anh ấy", Rebecca cho biết.

Thời mới yêu và sau khi cưới vẫn vậy, Tim không cảm thấy vợ mình xấu xí vì mái tóc. Anh luôn ở bên động viên Rebecca và không ngạc nhiên khi anh chi rất nhiều tiền để cô dâu của mình cảm thấy tốt hơn về tinh thần.

Rebecca kể lại rằng trước đây cô bị bắt nạt ở trường. Kể từ đó, cô bắt đầu dùng tóc giả. Khi Rebecca 15 tuổi, cô đã tham gia chạy điền kinh, giành giải cao ở toàn quốc và được đại diện cho nước Anh đi thi tiếp, nhưng cuối cùng cô bỏ cuộc, vì không muốn mọi người nhìn thấy đầu của mình.

"Ngay cả ở tuổi 23, khi đến một câu lạc bộ đêm, có ai đó ác ý đã đến gần tôi từ phía sau và giật đi mái tóc giả của tôi", cô kể.

chu-re-tang-co-dau-bo-toc-dat-gap-5-lan-vay-cuoi-2

Căn bệnh nghiện giật tóc khiến Rebecca đã đeo tóc giả nhiều năm qua. Ảnh: Mirror.

Công nghệ làm bộ tóc mới cho Rebecca gọi là Intralace System. Vể bản chất nó không chữa được bệnh nghiện giật tóc nhưng nó có tác dụng như một rào cản và nhắc nhở người bệnh không kéo tóc họ. Trên thực tế công nghệ này đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng ngàn phụ nữ trên thế giới.

"Nó còn giúp cho chị em phụ nữ được thoải mái tắm gội, chải đầu, ngủ, tạo kiểu tóc, thậm chí là nhảy nhót mạnh", giám đốc công nghệ này cho biết.

Bảo Nhiên (Theo Mirror)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.