Thứ ba, 4/7/2017 | 09:35 GMT+7
|
Thứ ba, 4/7/2017 | 09:35 GMT+7

Chú rể 16 tuổi dọa tự tử nếu không được cưới cụ bà 71 tuổi

Đôi uyên ương ở Indonesia dọa sẽ chết cùng nhau nếu không được làm đám cưới.

Đám cưới của chú rể Selamat Riayadi, 16 tuổi, và cô dâu 71 tuổi Rohaya ở một ngôi làng miền Nam Sumatra đang gây xôn xao mạng xã hội Indonesia.

Theo tờ Detik, hôn lễ của họ được tổ chức vào ngày chủ nhật 2/7. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của đám cưới, nhưng trưởng thôn Kuswoyo, xác nhận hôn lễ hoàn toàn có thật. Ông cho hay cả hai đã đe dọa sẽ cùng nhau kết liễu cuộc đời nếu không được ở bên nhau.

 

"Cả hai người cho biết sẽ tự tử nếu không được chấp nhận vì đã yêu nhau sâu đậm. Nếu một trong hai người phải chết, người còn lại sẽ đi theo", ông Kuswoyo chia sẻ.

Vị trưởng thôn này cũng cho biết gia đình của cụ bà Rohaya lúc đầu không đồng ý vì khoảng cách tuổi 55 quá lớn giữa hai người. Bà từng kết hôn hai lần nhưng đều góa bụa. Thế nhưng khi thấy sự quyết tâm, nghiêm túc của mẹ mình, họ đành nghe theo bà.

Theo ông Kuswoyo, cuộc hôn nhân này hoàn toàn không có dấu hiệu yêu vì tiền. Trước đám cưới, gia đình chú rể chỉ phải đưa một khoản tiền sính lễ rất nhỏ là 200.000 Rp (khoảng 15 đôla) cho gia đình cô dâu.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

Chủ nhà Hà Nội hối tiếc vì chọn mua căn hộ áp mái

Phải mất cả tiếng đồng hồ bật điều hòa, phòng khách của nhà chị Thanh mới có cảm giác mát mẻ dù ngoài trời không quá nóng.