Thứ bảy, 12/8/2017 | 12:22 GMT+7
|
Thứ bảy, 12/8/2017 | 12:22 GMT+7

Chồng nỗ lực giảm 23kg trong 6 tháng để được làm cha

Thương vợ phải chịu nhiều đau đớn khi làm thụ tinh trong ống nghiệm, anh chồng Hàn Quốc quyết giảm béo để san bớt gánh nặng với bà xã.

Cặp vợ chồng Hugh và Nichola Gwon ở Seoul, Hàn Quốc, đã kết hôn 5 năm và chưa có con. Gần đây, cả hai quyết định nhờ các bác sĩ hỗ trợ để lên chức bố mẹ. Anh Hugh quyết tâm tập luyện để thân hình cân đối và khỏe mạnh hơn, nhằm tăng cơ hội thụ thai thành công.

chong-no-luc-giam-23kg-trong-6-thang-de-duoc-lam-cha

Anh Hugh gặp vợ là Nichola Gwon khi du lịch tới Australia. Ảnh: Instagram.

Chia sẻ với trang HuffPost, Hugh cho biết, từ nhỏ anh đã mũm mĩm, càng lớn, giao du bạn bè và tiệc tùng nhiều, anh càng phát tướng. Anh đã nhiều lần muốn giảm cân nhưng không đủ động lực. Khi bắt đầu quá trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), anh thấy vợ rất vất vả nên đã quyết tâm giảm cân để đồng hành cùng chị. 

Ban đầu, anh thuê huấn luyện viên hướng dẫn để tập sức bền. Sau đó, Hugh chạy bộ ít nhất ba lần một tuần và tập thể dục tại nhà theo các bài trên Youtube. Sau đó, anh cật lực rèn luyện ở phòng gym. Ngoài ra, anh cũng giảm khẩu phần ăn và hạn chế uống rượu. "Khi giao lưu bạn bè, tôi phải cố nhịn miệng", anh kể.

chong-no-luc-giam-23kg-trong-6-thang-de-duoc-lam-cha-1

Vợ chồng anh Hugh và chị Nichola Gwon báo tin có thai hồi tháng 5 trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Hugh cho biết, suốt quá trình đó, vợ anh đã hỗ trợ chồng rất tích cực bằng cách nấu các bữa ăn lành mạnh và nín nhịn những khi anh cạu cọ vì phải chiến đấu với cơn đói.

Mọi cố gắng của anh đã đạt thành quả: Sau sáu tháng, Hugh sở hữu thân hình 6 múi vạm vỡ, sức khỏe cải thiện nhiều và đặc biệt vợ anh đã có thai. Theo dự kiến, em bé sẽ chào đời vào tháng 11 tới. 

Nichola nói rằng cô vô cùng tự hào về chồng. "Tôi biết anh ấy đã phải vất vả thế nào. Tôi thực sự ấn tượng trước tất cả những thay đổi của chồng. Anh ấy đã thực sự trở thành người chồng, người cha khỏe mạnh, tận tình", cô nói.

Quá trình biến đổi cơ thể của Hugh trong 6 tháng:

 Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.