Chủ nhật, 2/7/2017 | 07:06 GMT+7
|
Chủ nhật, 2/7/2017 | 07:06 GMT+7

Chàng trai giữ lời hứa cưới cô gái hẹn ước từ thời mẫu giáo

Gần 20 năm trước, cậu bé 3 tuổi Matt Grodsky đứng trước cả lớp tuyên bố sau này sẽ cưới cô bạn Laura Scheel.

Ngày 30/12/2016, anh chàng đã thực hiện việc này.

Cặp uyên ương 23 tuổi gặp nhau tại trường mầm non ở Phoenix, Arizona (Mỹ) và Grodsky ngay lập lức yêu mến Scheel.

 "Tôi không nhớ lần đầu tiên gặp cô ấy thế nào nhưng đó luôn là người tôi lẽo đẽo theo sau suốt thời mẫu giáo. Tôi đã luôn cố gắng gây ấn tượng với nàng bằng cách kể lại những đoạn phim như 'Vua sư tử' hay các việc tương tự thế", Grodsky nhớ lại. 

Đến giờ, cả hai vẫn nhớ những lần chơi chung hay các chuyến đi xem phim (tất nhiên có bố mẹ đi kèm).

Grodsky mê tít cô bạn cùng lớp và đã tuyên bố trước cả lớp mong ước cưới cô nàng khiến cả lớp phá lên cười. Đáp lại, cậu bé Grodsky chỉ nói "Cậu đợi nhé".

chang-trai-giu-loi-hua-cuoi-co-gai-hen-uoc-tu-thoi-mau-giao

Cặp uyên ương hồi học cùng mẫu giáo đã thành đôi thực sự 20 năm sau.

Khi vào tiểu học, cả hai không học chung nữa và không còn liên lạc. Về sau, Scheel thấy tên của Grodsky trong danh bạ điện thoại của một người bạn học chung và cả hai đã gặp gỡ trở lại.

Cho tới khi tốt nghiệp trung học, cả hai vẫn dành tình cảm cho nhau nhưng còn ngập ngừng, e dè. Sau đó, Scheel vào Đại học Bắc Arizona, trong khi Grodsky nhập Đại học Chicago, Columbia, cách xa nhau hơn 2.500 km. Không dễ dàng gì nhưng sau năm đầu đại học với nhiều bỡ ngỡ và tìm cách thích nghi với cuộc sống mới, cả hai bắt đầu lên lịch đến thăm nhau và hay hẹn cùng xem một bộ phim trên truyền hình khi ở cách xa.

Grodsky không đợi tới khi ra trường mới ngỏ lời. Tháng 5/2015, khi cả hai bắt đầu vào năm học cuối, anh đã đưa bạn gái về lại trường mẫu giáo thời xưa và quỳ gối trao nàng chiếc nhẫn cầu hôn.

Cuối tháng 12/2016, đôi uyên ương làm đám cưới trong lời chúc phúc của hai bên gia đình, đông đủ bạn bè cũ và hàng nghìn người theo dõi họ trên mạng xã hội. 

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.