Thứ ba, 1/8/2017 | 16:40 GMT+7
|
Thứ ba, 1/8/2017 | 16:40 GMT+7

Cầu hôn giữa thác nước, chàng trai lóng ngóng làm rơi nhẫn

Chàng trai quyết định cầu hôn cô gái nơi thác nước đang chảy xiết để tạo khung cảnh lãng mạn, nhưng lại làm rơi nhẫn xuống nước.

Đoạn video ghi lại cảnh cầu hôn của cặp đôi người Mỹ Andrew Schuhmann - Kammie vừa xuất hiện trên Youtube hôm 28/7 đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Theo The Sun, sự việc xảy ra từ năm 2013, khi cặp đôi đến thác nước Havasupai, thuộc khuôn viên Vườn quốc gia Grand Canyon, Mỹ du lịch cùng một nhóm bạn. Bị phong cảnh thác nước mê hoặc, Andrew quyết định cầu hôn người bạn gái đã gắn bó với mình suốt 6 năm qua ngay tại đây. Anh nhờ nhóm bạn đi cùng quay lại màn cầu hôn lãng mạn.

Anh giữ chặt chiếc nhẫn trong tay để tránh bị rơi. Tuy nhiên, vào thời điểm quỳ xuống nói lời cầu hôn với bạn gái, do quá hồi hộp, Andrew đã làm chiếc nhẫn rơi tõm xuống nước.

"Hoảng lên, tôi bảo cô ấy mình đã đánh rơi nhẫn và đành hỏi một cách liều lĩnh đầy tuyệt vọng: 'Em sẽ lấy anh chứ'", Andrew nhớ lại. May mắn cho anh, Kammie vẫn mỉm cười đồng ý và cúi xuống hôn anh dù được cầu hôn suông. 

cau-hon-giua-thac-nuoc-chang-trai-long-ngong-lam-roi-nhan

Cặp đôi đã kết hôn được 4 năm - Ảnh: The Sun

Trước đó, Andrew đã thực hành màn cầu hôn này cả chục lần. Cặp đôi sau đó đã mất 3 giờ đồng hồ nhảy xuống nước tìm nhẫn nhưng không được. 

Hiện nay, sau 4 năm kết hôn, họ luôn cảm thấy vui vẻ mỗi khi nghĩ về màn cầu hôn đặc biệt của mình. 

cau-hon-giua-thac-nuoc-chang-trai-long-ngong-lam-roi-nhan-1

Họ vẫn cùng chung sở thích du lịch - Ảnh: The Sun.

Hoàng Anh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.