Thứ bảy, 26/11/2016 | 10:25 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/11/2016 | 10:25 GMT+7

Yêu từng bước chạy của con

Con gái bé nhỏ của tôi thích trải nghiệm ngoài sân bóng cùng ba. Mỗi bước chạy của con là một sự khích lệ tinh thần cho tôi luôn yêu thương cả gia đình hơn.

Tôi rất hâm mộ đội tuyển Chelsea và điều đó cũng không tránh khỏi con gái phải về đội của ba. Cứ mỗi chiều tan học về, tôi, con gái và mẹ của bé lại ra sân bóng gần nhà chạy vòng vòng. Thường ngày, mẹ bé cũng tham gia, nhưng hôm nay cô ấy nhận nhiệm vụ ghi lại khoảnh khắc cho hai ba con.

Tất cả chúng ta đều hiểu cả nhà cùng vận động một môn thể thao sẽ giúp gắn kết, vui và khỏe hơn. Đây cũng là cơ hội để con gái được trải nghiệm. Bản thân tôi cũng cần phải trải nghiệm cùng con gái bé nhỏ. Mỗi bước chạy của con là một sự khích lệ tinh thần cho tôi luôn yêu thương cả gia đình.

Tôi hay nói vui rằng Ronaldo và Messi hãy đợi đấy nhé! Cám ơn các bạn đã trải nghiệm cùng gia đình tôi. Chúc mọi người sức khỏe và đầy năng lượng.

* Video: Yêu từng bước chạy của con

 Trần Ngọc Viễn

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.