Chủ nhật, 18/12/2016 | 12:46 GMT+7
|
Chủ nhật, 18/12/2016 | 12:46 GMT+7

Tình cảm gia đình rất quan trọng

Kiếm tiền cho gia đình sung túc không quan trọng bằng tình cảm gia đình được gắn bó với nhau.

tinh-cam-gia-dinh-rat-quan-trong

Cuộc sống ngày nay của chúng ta quá bộn bề những nỗi lo toan. Cuộc sống ở thị thành còn bận rộn hơn nữa. Giữa vòng quay kiếm tiền, ai cũng muốn kiếm thật nhiều tiền để hưởng cuộc sống tiện nghi hơn, con cái được lớn lên trong điều kiện đầy đủ hơn.

Trong quan điểm của gia đình tôi, kiếm tiền cho gia đình sung túc không quan trọng bằng tình cảm gia đình được gắn bó với nhau. Chính vì vậy mà dù bận cỡ nào thì vợ chồng tôi cũng sắp xếp và gác lại bớt công việc để chơi với con, gia đình cùng thư giản, tập thể thao hoặc là dạo mát công viên. Từ những điều đơn giản đó giúp chúng yêu ba mẹ hơn, lại có sức khỏe. Đối với tôi, đó chính là thành công.

Nguyên Hưng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.