Thứ sáu, 16/12/2016 | 15:47 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 15:47 GMT+7

Thường xuyên cho con dã ngoại cuối tuần

Tôi thường tạo cơ hội cho các con đi du lịch dã ngoại vào cuối tuần để cân bằng cuộc sống.

Học tập miệt mài khiến cho các con của tôi không còn thời gian để vui chơi giải trí và vận động. Để cân bằng cuộc sống, tôi thường tạo cơ hội cho các con đi du lịch dã ngoại vào cuối tuần. Đi du lịch vừa mở mang tầm nhìn với thế giới bên ngoài, tăng tình yêu quê hương đất nước, lại có thể giúp các con vận động thân thể.

Đến điểm du lịch nào, tôi cũng khuyến khích các con tự vận động, nhất là đi bộ dạo quanh những danh thắng hoặc tham gia vui chơi trong khu giải trí như khu du lịch Đầm Sen, dinh Thống Nhất, nhà thờ chính tòa Đức Bà, địa đạo Củ Chi...

Tôi sẽ vẫn tổ chức cho gia đình cùng các con đi du lịch thường xuyên mỗi khi có điều kiện để kết hợp vận động thân thể.

thuong-xuyen-cho-con-da-ngoai-cuoi-tuan

Đỗ Minh Thuyết

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.