Thứ hai, 5/12/2016 | 10:05 GMT+7
|
Thứ hai, 5/12/2016 | 10:05 GMT+7

Hạnh phúc khi cả nhà bên nhau vui khỏe

Những hoạt động thể thao ngoài trời, dã ngoại hay các trò chơi vận động sẽ giúp các thành viên trong gia đình hiểu nhau và khỏe mạnh hơn.

Với tôi, gia đình khỏe mạnh, vui vẻ bên nhau là niềm hạnh phúc lớn lao nhất. 

Cuộc sống hiện đại ngày nay với gánh nặng của đồng tiền khiến nhiều gia đình không có nhiều thời gian bên nhau để cùng tận hưởng những phút giây thư giãn và vui vẻ. Tôi luôn muốn tạo điều kiện cho gia đình có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Ngoài những bữa cơm quây quần bên nhau thì cùng vui đùa và vận động là một trong những hình thức gắn kết gia đình, đem lại niềm vui bổ ích, nhiều sức khỏe và tiếng cười, nhất là nụ cười của con trẻ.

hanh-phuc-khi-ca-nha-ben-nhau-vui-khoe

Tất cả thành viên trong gia đình hãy cùng nắm bắt những khoảng thời gian bên nhau, tạo điều kiện cho tình yêu và tiếng cười càng bay cao, bay xa. Nhờ những hoạt động thể thao ngoài trời, dã ngoại hay các trò chơi vận động, các thành viên trong gia đình sẽ hiểu nhau và khỏe mạnh hơn.

Tôi yêu lắm tiếng cười đùa của mỗi thành viên trong gia đình. Hạnh phúc khi cả nhà bên nhau vui khỏe!

hanh-phuc-khi-ca-nha-ben-nhau-vui-khoe-1
hanh-phuc-khi-ca-nha-ben-nhau-vui-khoe-2
hanh-phuc-khi-ca-nha-ben-nhau-vui-khoe-3

Hoàng Thị Mỹ Vân

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.