Thứ tư, 14/12/2016 | 16:04 GMT+7
|
Thứ tư, 14/12/2016 | 16:04 GMT+7

Hai bố con cùng luyện tập trượt patin

Thời gian vui chơi, vận động và luyện giúp tình cảm gia đình gắn bó nhiều hơn mỗi ngày.

Bé nhà tôi năm nay vừa vào lớp 1. Ngoài việc học ở trường, bé rất thích được cùng bố chơi trượt patin, còn mẹ có nhiệm vụ ghi lại những khoảnh khắc hai bố con cùng nhau luyện tập.

hai-bo-con-cung-luyen-tap-truot-patin

Ngày thường, bố mẹ bận rộn với công việc cơ quan nên thường vào cuối tuần là cả nhà sẽ ra công viên chơi cùng nhau. Đây là khoảng thời gian quý báu để cả nhà cùng vui chơi, vận động, qua đó giúp tình cảm gia đình gắn bó hơn.

Đối với bố mẹ, con là cô công chúa bé nhỏ, rất đáng yêu. Vì vậy, bố mẹ rất yêu thương và luôn cố gắng nuôi dưỡng những sở thích của con, nhất là bộ môn trượt patin mà con yêu thích từ bé.

Bố mẹ hiểu rằng gia đình là nơi để bảo vệ và vun đắp cho giấc mơ ngọt ngào đó của con. Ngoài trượt patin, mỗi buổi chiều, mẹ bớt công việc và về nhà sớm, sau đó dắt con ra công viên đạp xe cùng các bạn.

Công viên là nơi có không khí thoáng mát và rộng rãi, rất thích hợp cho các con vận động vui chơi. Ở đây con có dịp làm quen với nhiều bạn nhỏ cùng lứa tuổi để cởi mở hơn trong cuộc sống.

Bố mẹ luôn mong con khỏe mạnh và khôn lớn bằng nền tảng vững chắc của tình cảm gia đình mình.

Lan Thy

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.