Thứ sáu, 16/12/2016 | 15:56 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 15:56 GMT+7

Giây phút bên con, hạnh phúc vẹn tròn

Từ bỏ công việc để trở thành người phụ nữ của gia đình, tôi luôn dành thời gian để chuyện trò và tham gia các hoạt động cùng con.

Trước đây, tôi là nhân viên văn phòng, nhưng sau khi sinh không có người thân. Tôi cũng không tin tưởng giao con cho người giúp việc nên đành nghỉ việc ở nhà chăm con ăn học. Rảnh rỗi thì tôi buôn bán lặt vặt vừa để tìm niềm vui và kiếm thêm thu nhập.

giay-phut-ben-con-hanh-phuc-ven-tron

Có thời gian ở bên con, tôi luôn trò chuyện và làm người bạn đồng hành trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, để con có sức khỏe tốt và phát triển toàn diện, tôi luôn cố gắng tạo không gian để các con được vận động, vui chơi ngoài trời. 

Trịnh Thị Mỹ Hoa

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.