Chủ nhật, 18/12/2016 | 09:34 GMT+7
|
Chủ nhật, 18/12/2016 | 09:34 GMT+7

Giải pháp cho mùa nóng

Những ngày hè nóng bức, các con rất thích ra hồ bơi cho mát mẻ. Các bé vừa được vầy nước, vừa vận động, vui chơi.

giai-phap-cho-mua-nong

Nhưng ngặt nỗi, nhiều gia đình cũng nghĩ vậy nên mùa nóng mà đến hồ bơi thì chỉ toàn thấy người mà chẳng thấy nước đâu. Thế là ba nảy ra một sáng kiến đó là mua hồ bơi mini về cho các con vui đùa với nước khỏa thích. Nhờ sáng kiến này mà các con không còn giận ba mẹ vì không thể dẫn các con ra hồ bơi, hay không có thời gian chơi đùa với các con, dắt con đến các khu vui chơi nữa.

Mặc dù vậy, ba mẹ vẫn tự giác dành thời gian nhiều hơn cho các con, vì các con đang trong lứa tuổi cần sự sẻ chia cùng ba mẹ mà.

Hạ Vi

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.