Chủ nhật, 11/12/2016 | 16:10 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 16:10 GMT+7

Chơi cầu lông giúp con năng động hơn

Những hoạt động ngoài trời giúp con tôi trở nên năng động, khỏe mạnh và đặc biệt là có thể tránh xa các trò chơi điện tử.

Cuối tuần nào tôi cũng tranh thủ dành thời gian dắt con ra công viên đánh cầu lông. Đây là một trong những môn thể thao dễ chơi và giúp bé vận động tốt.

Theo tôi, ngoài thời gian học tập thì những hoạt động ngoài trời, cùng gia đình vận động sẽ giúp con trở nên khỏe mạnh, hoạt bát và năng động hơn thay vì đưa điện thoại, tivi và các trò chơi công nghệ cho bé.

choi-cau-long-giup-con-nang-dong-hon

Tôi luôn khuyến khích con có tinh thần siêng năng rèn luyện sức khoẻ bên cạnh việc chăm lo học hành. May mắn là bé rất ngoan và thích được chơi cầu lông với bố, cũng như tham gia những buổi dã ngoại của trường.

Minh Hoàng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.