Thứ hai, 28/11/2016 | 08:49 GMT+7
|
Thứ hai, 28/11/2016 | 08:49 GMT+7

Chất keo gắn kết tình cảm

Tôi luôn cho các cháu về quê mỗi dịp hè để cùng ông bà và anh chị em họ tham gia nhiều hoạt động vui chơi gắn kết tình gia đình.

Tôi đi làm xa nhà và lấy chồng sau khi ra trường. Vì thế, các bé nhà tôi ít có cơ hội được gần gũi với ông bà ngoại và anh chị em trong họ. Mỗi dịp nghỉ hè là tôi lại cho các cháu về quê để được cùng ông bà và anh chị em họ tham gia nhiều hoạt động vui chơi như tắm biển Sầm Sơn.

chat-keo-gan-ket-tinh-cam

Tôi nghĩ rằng đây cũng là chất keo gắn kết tình cảm những người thân của đại gia đình. Đến nay, trải qua 4 đời mà đại gia đình nhà tôi mỗi khi gặp nhau vẫn cứ líu lo suốt ngày không chán.

chat-keo-gan-ket-tinh-cam-1
chat-keo-gan-ket-tinh-cam-2

Nguyễn Thị Thảo

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.