Thứ năm, 15/12/2016 | 20:22 GMT+7
|
Thứ năm, 15/12/2016 | 20:22 GMT+7

Anh em thi đá cầu

Giây phút hai anh em thi đấu một môn thể thao yêu thích mang đến những khoảnh khắc quý giá, khó quên.

Nhà tôi chỉ có hai anh em. Do ba mẹ luôn bận rộn với công việc nên từ bé anh em nhà tôi đã tự ý thức chăm sóc bản thân từ việc học đến rèn luyện sức khỏe. Mỗi ngày, hai anh em cùng nhau đến công viên chạy bộ và chơi đá cầu. Thỉnh thoảng cuối tuần, ba mẹ có thời gian sẽ cùng hai anh em ra công viên luyện tập.

anh-em-thi-da-cau

Anh em tôi hay thi nhau đá cầu và ai thắng sẽ mời cả nhà ăn kem. Ba mẹ tôi thì ở ngoài làm trọng tài quan sát và chấm điểm. Những giây phút cả nhà vui chơi bên nhau thật không có gì quý giá bằng. Niềm hạnh phúc của tôi là nhìn thấy ba mẹ luôn khỏe mạnh và em gái cao lớn mỗi ngày.

Tôi muốn chia sẻ bức ảnh hai anh em đang thi nhau đá cầu do mẹ chụp lại để chia sẻ với chương trình. Trong cuộc sống hiện đại thì rất cần những giây phút gia đình bên nhau và khoảnh khắc này sẽ được lưu giữ mãi trong lòng mỗi chúng ta.

Anh Tuấn

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.