Thứ ba, 10/1/2017 | 08:45 GMT+7
|
Thứ ba, 10/1/2017 | 08:45 GMT+7

Bị bố dượng làm hại, cô bé 12 tuổi có bầu 5 tháng

Cô bé 12 tuổi ở Giang Tây, Trung Quốc bị ba dượng giở trò đồi bại nhiều lần, hiện mang thai tới 5 tháng.

Theo QQ, ngày 31/12/2016, cô bé Zhang được dì dẫn đến đồn cảnh sát Giang Tây, để khai báo về việc bị cha dượng hãm hiếp.

Người dì cho hay, cô thấy cháu gái bụng to, có biểu hiện bất thường nên đã dẫn cháu đi siêu âm và bất ngờ khi biết cái thai đã được 5 tháng. Trong khi đó, mẹ Zhang không hề hay biết việc này, cô chỉ nghĩ do con ăn nhiều nên bụng ngày càng mập lên.

bi-bo-duong-lam-hai-co-be-12-tuoi-co-bau-5-thang

Bé Zhang tại cơ quan điều tra. Ảnh: QQ.

Sau khi hỏi han Zhang, người dì biết được "tác giả" gây ra bụng bầu của cháu chính là chồng chị gái, cha dượng của Zhang. 

Tại cơ quan công an, Zhang cho biết cha dượng 41 tuổi đã giở trò đồi bại với mình 4 lần, bắt đầu từ tháng 8/2016, trong những lần mẹ đi làm hoặc vắng nhà. Anh ta đã dụ Zhang bằng cách như che giấu bài kiểm tra điểm kém, cho tiền mua đồ ăn...

Sau khi bị triệu tập, cha dượng đã nhận hết mọi tỗi lội xấu xa. Cảnh sát cho hay, người này từng có tiền án tiền sự, phải vào tù năm 2009. Năm 2012, anh ta được trả tự do, sau đó quen và về sống chung với mẹ Zhang.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

Chủ nhà Hà Nội hối tiếc vì chọn mua căn hộ áp mái

Phải mất cả tiếng đồng hồ bật điều hòa, phòng khách của nhà chị Thanh mới có cảm giác mát mẻ dù ngoài trời không quá nóng.