Thứ bảy, 8/4/2017 | 08:29 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/4/2017 | 08:29 GMT+7

Anh chồng làm cả một cửa hàng đồ ăn vặt tại nhà cho vợ

Biết vợ mang bầu thích ăn vặt, anh chồng người Hàn Quốc đã làm một cửa hàng tiện lợi màu hồng với đủ các loại đồ ăn.

Hôm 5/4 vừa qua, cô vợ trẻ Lee Yoo Jung, 26 tuổi (Hàn Quốc) đăng bức ảnh chồng mình đang cặm cụi bày các túi đồ ăn lên chiếc kệ màu hồng đáng yêu. Trên đó là đủ loại bim bim, bánh kẹo, đồ uống, mì, sữa...

anh-chong-lam-ca-mot-cua-hang-do-an-vat-tai-nha-cho-vo
 

"Anh ấy đã chuẩn bị nó vì tôi đang mang bầu. Tôi có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn trong khi chồng làm việc", Yoo Jung viết.

Hóa ra anh chồng Lee Jong Chul (30 tuổi) thiết kế kệ đồ ăn tại nhà cho vợ là vì cô rất thích ăn vặt, nhất là từ khi mang bầu. Anh làm để vợ có thể ăn bất cứ lúc nào mà không cần phải ra ngoài mua.

Cô vợ trẻ cho biết thêm: "Tôi vô cùng thích nó nhưng vẫn hơi tiếc tiền. Tôi bảo chồng đang lãng phí tiền bạc vào việc này nhưng anh ấy bảo tôi đừng lo lắng gì cả, vì anh đã tạo ra nó bằng số tiền mà người hút thuốc sẽ dùng để mua thuốc lá".

anh-chong-lam-ca-mot-cua-hang-do-an-vat-tai-nha-cho-vo-1
 

Bức ảnh của Yoo Jung nhanh chóng nhận được 20.000 lượt thích và rất nhiều bình luận tỏ ý ngưỡng mộ với cô vì có người chồng tâm lý, yêu chiều.

Theo Allkpop, cặp vợ chồng trẻ kết hôn hồi tháng 2 vừa qua. Chính Yoo Jung cũng thừa nhận chồng cô là người vô cùng tâm lý, chăm sóc vợ đến những điều nhỏ nhặt nhất.

Bảo Nhiên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.