Thứ tư, 10/5/2017 | 22:18 GMT+7
|
Thứ tư, 10/5/2017 | 22:18 GMT+7

4 màn đáp trả thẳng tay của chị em với 'yêu râu xanh'

Nhiều tên bệnh hoạn bị chị em đánh gục hay cho ăn bạt tai tới tấp khi có ý định sàm sỡ.

Cô gái lôi kẻ sàm sỡ đến chỗ cảnh sát

Sự việc xảy ra hôm 2/5 vừa qua tại một ga tàu điện ngầm ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc. Một cô gái trẻ đã bị một người đàn ông đi phía sau chạm vào vòng 3 khi đi thang máy. 

 

Cô gái ngay lập tức đánh trả kẻ trêu ghẹo mình. Khi đi hết thang máy, cô còn lôi bằng được nam thanh niên đến đồn cảnh sát, dù anh ta chống trả quyết liệt. Anh này sau đó đã bị còng tay, áp giải để lấy lời khai. Hành động của cô gái được nhiều người ca ngợi là "quyết liệt, thẳng thắn và đáng học hỏi".

Người phụ nữ đánh gục "yêu râu xanh" trong thang máy

Video được camera an ninh trong một khu dân cư ghi lại vào 24/4/2016 tại Trung Quốc. Lợi dụng lúc thang máy chỉ có 2 người, gã Sở khanh định sờ mó, giở trò đồi bại với người phụ nữ. Hắn không ngờ bị đánh trả quyết liệt.

Người phụ nữ xoay mình giáng cho hắn một cái bạt tai trước khi giơ chân đạp mạnh vào chỗ hiểm khiến hắn không thể đứng dậy được.

Giở trò bệnh hoạn trên xe, "yêu râu xanh" bị chị em đánh hội đồng

Cuối tháng 4/2016, một tên bệnh hoạn cố tình để lộ ra bộ phận nhạy cảm của mình và áp sát vào một người phụ nữ đứng bên cạnh. 

 

Khi phát hiện ra, người phụ nữ đã ngay lập tức đánh lại và nói rõ cho những người xung quanh biết. Nhiều hành khách nữ sau đó cũng lao vào đánh gã "dê xồm".

2 chị em Ấn Độ đánh trả quyết liệt 3 tên "trêu đểu" trên xe bus

Sự việc xảy ra vào ngày 24/11/2014 trên một chuyến xe bus về bang Haryana, miền Bắc Ấn Độ. 2 chị em Maria, 22 tuổi, và Pooja, 19 tuổi, đi trên xe bị 3 gã đàn ông trêu ghẹo, sàm sỡ.

 

Không chịu để yên, hai cô gái đã lấy thắt lưng quật vào 3 người này. Bọn chúng phản ứng, giữ chặt và đẩy hai cô gái xuống khi đến điểm dừng. Không ai trên xe dám đứng ra can thiệp vì sợ bị liên lụy. Cả 3 tên bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.