Thứ bảy, 3/5/2003 | 16:11 GMT+7
|
Thứ bảy, 3/5/2003 | 16:11 GMT+7

10 điều đàn ông không thích ở phụ nữ

Có câu nói: "Đàn bà là trung tâm của vũ trụ" nhưng đôi khi họ cũng làm cho cánh mày râu nổi giận vì những thói xấu tưởng như vô hại. Phái đẹp hãy tham khảo 10 điều dưới đây để tự hoàn thiện mình hơn.


Giả vờ đoan trang:
Nhiều phụ nữ lo sợ người yêu sẽ biết về những lỗi lầm của mình đã qua như chuyện nhỡ trót dại với một tên sở khanh nào đó. Đàn ông đánh giá cao những cô gái còn trong trắng nhưng không phải vì thế mà không yêu những phụ nữ đã lầm lỡ. Bởi vậy, phái đẹp không nên xóa sạch quá khứ mà nên tìm những người đàn ông biết yêu chân thành và chấp nhận họ.

- Chê bai phụ nữ khác: Đàn ông cho rằng đây là hành động nhỏ nhen vì người đàn bà như vậy không chịu thừa nhận những cái đẹp mà luôn xoi mói, chê bai từ hình dáng đến kiểu tóc của người khác.

- Ghen tuông: Có yêu thì mới ghen nhưng một số người ghen quá mức đôi khi đặt người đàn ông vào tình huống khó xử. Đàn bà thường hay suy luận mọi việc nhất là lòng chung thủy của đàn ông. Nếu làm họ nghi ngờ thì chắc chắn đức lang quân sẽ là mục tiêu trong cuộc truy tìm mà họ làm thám tử.

- Dựa dẫm tình cảm: Đàn ông luôn thích những phụ nữ có tính tự lập cao và tối kỵ những cô nàng luôn muốn họ phải ở bên mình từng ngày từng giờ.

- Hỏi những câu vô nghĩa: Đừng bao giờ hỏi câu: "Anh đang nghĩ gì?" vì chắc chắn phái đẹp sẽ nhận được câu trả lời cho xong chuyện.

- Xâm phạm mảnh trời riêng: Phụ nữ có bản tính là luôn muốn được sở hữu hoàn toàn người yêu từ chuyện ăn mặc, đầu tóc đến các mối quan hệ. Trong khi đó họ lại vô cùng tức giận nếu như bị lục lọi đồ đạc, vật dụng của mình. Bởi vậy, hãy tôn trọng mảnh trời riêng của đấng mày râu, như vậy sẽ giúp người đàn ông thoải mái hơn trong cuộc sống.

- Dễ khóc: Nhiều cô gái rất dễ khóc nhiều lúc chỉ vì những lý do rất nhỏ nhặt và họ luôn muốn đàn ông phải dỗ dành. Yêu sách này sẽ làm cho đàn ông mệt mỏi và chán chường.

- Đi mua sắm hàng giờ: Đàn ông không có tính kiên nhẫn như phụ nữ và điều cực hình nhất đối với họ là cứ phải đi lẽo đẽo theo bạn chọn cái này, lựa cái kia.

- Lắm điều: Đây là thói xấu rất khó bỏ mà hầu như phụ nữ nào cũng mắc phải. Không phải là đàn ông không quan tâm đến lời nói của phụ nữ nhưng họ chỉ không thích nghe chi tiết mà thôi.

- Coi tình dục là một vũ khí: Để chứng tỏ mình có thế mạnh hơn, nhiều phụ nữ thường tấn công vào điểm yếu của đàn ông và đó chính là tình dục. Đây là điều tối kỵ đối với phái đẹp vì đàn ông chỉ thích chơi với mẫu người như vậy chứ không tính chuyện lâu dài với họ.

(Theo Gia Đình Hạnh Phúc Lứa Đôi)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.