Thứ sáu, 29/4/2016 | 14:15 GMT+7
|
Thứ sáu, 29/4/2016 | 14:15 GMT+7

Cuộc thi chụp ảnh xe buýt dành cho giới trẻ

Tham gia cuộc thi chụp ảnh Sunplay Bus Hunting, học sinh, sinh viên từ 15-25 tuổi sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Xe buýt là phương tiện di chuyển thân quen đối với nhiều học sinh, sinh viên. Thậm chí, xe buýt trở thành người bạn thân khi ngày ngày đưa đón các em đi học trong nhiều năm liền. Do vậy, khi thấy những chặng xe buýt, như chuyến 27, 11, 36, 39, 45 trên đường phố Sài Gòn với diện mạo khác lạ, nhiều bạn không khỏi bất ngờ.

"Tất cả chúng được trang bị những hình ảnh mới, với màu xanh chủ đạo của nước biển nên nhìn rất dịu mắt và tươi mát. Trời mùa hè, đang nóng nên nhìn thấy những hình ảnh này em cảm thấy dễ chịu hơn và mong muốn sẽ được đi biển trong thời gian tới", một nữ sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM chia sẻ.

Không những có diện mạo mới, học sinh, sinh viên từ 15-25 tuổi khi tham gia cuộc thi Sunplay Bus Hunting bằng cách chụp lại những khoảng khắc bắt gặp chiếc xe buýt Sunplay và gửi ảnh về fanpage Sunplay Việt Nam sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

cuoc-thi-chup-anh-xe-buyt-danh-cho-gioi-tre

Cuộc thi được tổ chức trên Fanpage Sunplay Việt Nam từ ngày 1-15/5. Ban tổ chức sẽ chấm giải dựa vào lượt bình chọn của ảnh dự thi, do vậy bạn có thể kêu gọi bạn bè cùng like và share hình ảnh dự thi của mình.

Mỗi tuần, Sunplay sẽ dành 15 phần quà cho những bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất. Ngoài ra, còn có 10 phần quà đặc biệt dành cho 10 bạn chụp ảnh với nhiều tuyến xe buýt nhất.

Các bạn đạt giải nhận được những bộ sản phẩm Sunplay để có thể thoải mái vi vu suốt mùa hè này mà không ngại nắng làm đen da. Truy cập vào fanpage của Sunplay Việt Nam để tìm hiểu thể lệ chi tiết.

N.Loan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 

Nữ nhà văn chia sẻ tuổi thơ 'bị vần nát' vì lời đùa ác khẩu của người lớn

"Vợ ông ấy xinh hơn mẹ mày nhiều. Bà ấy đẻ con trai chứ không như mẹ mày", chị Ngân đã bao lần phải chống trả trước lời ác khẩu của người lạ.