Thứ hai, 9/4/2012 | 07:15 GMT+7
|
Thứ hai, 9/4/2012 | 07:15 GMT+7

Thực đơn mới tại SumoBBQ

Buffet 12h hay Otoku Menu là tên gọi cho gói buffet mới tại SumoBBQ. Chỉ với 239.000 đồng một người (tương đương 70% mức giá thông thường) là bạn đã có thể thưởng thức các món nướng chất lượng theo phong cách Nhật Bản.

SumoBBQ là chuỗi nhà hàng nướng và lẩu Nhật Bản có phong cách phục vụ buffet tại bàn. Nhà hàng này có các món ăn chất lượng, không gian nhà hàng sang trọng mang đậm văn hóa Nhật cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

fg

Không ngừng làm mới và mong muốn mang ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn với khách hàng, SumoBBQ ra mắt gói buffet 12h hay Otoku Menu. Thực khách chỉ phải trả chi phí bằng 70% mức giá thông thường (tương đương 239.000 đồng một người) là đã có thể thưởng thức các món nướng chất lượng theo phong cách Nhật Bản.

In voucher từ website để được miễn phí bia tươi tại SumoBBQ Hà Nội.

In voucher từ website để được miễn phí bia tươi tại SumoBBQ Hà Nội.

Thực đơn của buffet 12h (Otoku Menu) đa dạng với hơn 24 món ăn. Bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá gói buffet mới này tại SumoBBQ bằng món salad khai vị, tiếp đến là soup miso, món ăn truyền thống của Nhật và nhiều món nướng khác được tẩm ướp khéo léo.

Nếu bạn từng thưởng thức ba chỉ bò Mỹ nướng, bạn sẽ không thể quên vị ngọt, béo đan xen trong từng thớ thịt. Miếng thịt ướp đậm đà nướng lên có hương thơm tỏa đều, vị ngọt tự nhiên của thịt được lưu lại trọn vẹn trên đầu lưỡi.

sdfg

Không phải giảm giá, cũng không phải voucher mua theo nhóm, buffet 12h áp dụng song song với gói buffet thông thường vào buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 6 tại SumoBBQ Big C và SumoBBQ 132 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Tại TP HCM, thực khách có cơ hội thưởng thức các món nướng chất lượng trong thực đơn của Otoku Menu suốt 5 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 cho cả bữa trưa và tối.

Chi tiết chương trình, tham khảo tại:
Website: http://www.sumobbq.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/sumobbq
Hotline: 04 35186186.

(Nguồn: Sumo BBQ)

HN000381

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.