Thứ ba, 15/11/2011 | 15:01 GMT+7
|
Thứ ba, 15/11/2011 | 15:01 GMT+7

Không gian ẩm thực tại Maison Sens

Là nhà hàng thứ 4 nằm trong chuỗi Sen cùng với Sen Nam Thanh, Sen Hà Thành, Sen Hồ Tây, Maison Sens là sự kết hợp khéo léo giữa ẩm thực và văn hóa.

Điểm khác biệt của Maison Sens là không gian âm nhạc trữ tình. Tại đây vào các tối thứ 7 trong tuần, các đêm nhạc trữ tình mang chủ đề Hà Nội cũ, Sài Gòn xưa được tổ chức đều đặn cùng các ca sĩ nổi tiếng như: Bạch Yến, Mai Khôi, Quỳnh Hoa, Đức Long...

Maison Sens mở cửa phục vụ từ 7h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Maison Sens mở cửa phục vụ từ 7h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Với sở trường buffet của hệ thống Sen, Maison Sens phục vụ buffet hải sản cao cấp (tất cả các buổi), buffet chay vào (các buổi trưa) các ngày trong tuần. Thực đơn luôn được thay đổi để đảm bảo tiêu chí chất lượng, phong phú, đặc sắc.

sdf

Quà phố cũng là một nét mới mẻ, dấu ấn của Maison Sens với những người yêu thích các món ăn Việt, là sự kế thừa có phát huy thêm văn hóa ẩm thực vốn đã rất được chú trọng tại hệ thống Sen.

Từ ngày 15/11, nhà hàng Maison Sens gửi đến quý khách hàng thực đơn Quà phố. Với những đầu bếp chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong ngành ẩm thực, nhà hàng sẽ mang đến những món ăn “đúng chất, đúng vị” vốn có.

Bát cháo tôm hùm bổ dưỡng.

Bát cháo tôm hùm bổ dưỡng.

70 món chính tiêu biểu như cháo tôm hùm, bún riêu ốc, cá Trình nướng riềng mẻ… kèm theo hơn 60 món tráng miệng đều là những nét đặc biệt của nhà hàng này.

Bún riêu ốc thích hợp vào mỗi buổi sang đầu đông.

Bún riêu ốc thích hợp vào mỗi buổi sang đầu đông.

Từ 7h30 đến 10h30 tất cả các ngày trong tuần, ngoài hình thức gọi món thông thường dành cho thực đơn Quà phố, chỉ với 99.000 đồng, bạn sẽ được thưởng thức một thực đơn buffet sáng với hơn 60 món như bún riêu ốc, bún chả Hà Nội, bún thang, cháo tôm hùm... cùng các món tráng miệng như chè sen long nhãn, các loại kem... Nhà hàng dành tặng rượu nếp cẩm, giỏ bánh mỳ bơ tỏi và đĩa salad rau vườn tại các bàn vào mỗi sáng.

Thực đơn buffet sáng phong phú với 60 món chính, chỉ với 99.000đ là điểm đặc biệt Maison Sens tự hào giới thiệu tới qu‎ý khách hàng.

Thực đơn buffet sáng phong phú với 60 món chính chỉ với 99.000 đồng.

Từ ngày 15/11 đến 31/12, Maison Sens giảm giá 20% khi thưởng thức thực đơn Quà phố.

Liên hệ: Maison Sens: 61 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. ĐT: 043944 9735 - Email: info@maisonsens.vn - Website: http://www.maisonsens.vn.

(Nguồn: Maison Sens)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.