Thứ hai, 13/12/2010 | 16:38 GMT+7
|
Thứ hai, 13/12/2010 | 16:38 GMT+7

Cuốn Thái, chả giò da xốp tại ThaiExpress

Nếu bạn chưa có cơ hội đến Bangkok (Thái Lan) thưởng thức các món ăn đặc sản đường phố, hãy khám phá cuốn Thái và chả giò da xốp, trong số "những món ăn khoái khẩu bậc nhất" tại ThaiExpress.

Nếu như nem (chả giò) Việt Nam được coi là một đặc sản và là món ăn truyền thống thì người Thái cũng có những món ăn với cách làm tương tự nem Việt. Chả giò da xốp tại ThaiExpress là một trong những món ăn được nhiều người ưa chuộng. Đây là món chiên nhưng không hề làm thực khách có cảm giác ngấy.

df

Theo đầu bếp trưởng của nhà hàng, nguyên liệu chính của chả giò da xốp là các loại rau, củ và miến được trộn đều và chế biến một cách hài hoà. Việc sử dụng loại da xốp đặc biệt tạo cho lớp vỏ được giòn tan khi ăn. Khi thưởng thức món ăn, những chiếc chả giò vàng xuộm, nóng hổi. Sau lớp vỏ giòn tan, bạn sẽ cảm nhận hương vị tinh tế của phần nhân mà đặc biệt là dậy mùi thơm của tiêu.

Với những nguyên liệu gần giống chả giò da xốp, món cuốn Thái mang đến cho thực khách những cảm nhận rất riêng. Với một loại vỏ mềm và đặc biệt, cuốn Thái có năm loại nhân khác nhau để thực khách lựa chọn tuỳ khẩu vị: nhân tôm, nhân gà nướng, nhân đậu hũ, nhân nấm đông cô và nhân trứng sợi. Với món ăn này, bạn có thể cảm nhận vị thanh đạm từ nhân làm từ rau, củ, và vị ngọt của tôm, thịt gà và hương thơm của lạc rang.

sd

Món ăn ngon phải có nước sốt ngon, đó là một thành phần rất quan trọng với cả hai món này. Với công thức và cách chế biến đặc biệt, các đầu bếp của nhà hàng này đã tạo nên thứ nước sốt chua, cay, mặn, ngọt và thơm. Nét đặc trưng của nước sốt ở nhà hàng chính là sự hài hoà của các gia vị, đặc biệt là vị cay ấm, không quá gắt. Chính điều này đã tạo nên nét đặc sắc riêng cho những món ăn của ThaiExpress.

Nhiều khách hàng khi đến đây đã chọn hai món này như những món ăn khai vị nhẹ nhàng và thanh đạm. Ngoài ra, nhà hàng này còn có một danh sách thực đơn các món Healthy Choice, với nguyên liệu chủ yếu là rau, củ, quả, thích hợp cho những người ăn kiêng, ăn chay và thích những món ăn có lợi cho sức khỏe.

Liên hệ nhà hàng ThaiExpress:

7 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (04) 62 822 822

Website: http://thaiexpress.vn.

(Nguồn: Nhà hàng ThaiExpress)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.