Thứ ba, 25/4/2017 | 21:05 GMT+7
|
Thứ ba, 25/4/2017 | 21:05 GMT+7

7 video chứng tỏ các em bé là thiên tài bắt chước

Học bố beatbox, cậu bé thè hết cả lưỡi, bắn nước bọt; Bé gái ưỡn bụng, cong mông đi như mẹ mang bầu...

1. Cậu bé Trung Quốc bắt chước dáng đứng của bố 

Đoạn video ghi lại hành động bắt chước đáng yêu của em bé Trung Quốc đã thu hút tới 500.000 lượt xem sau 3 ngày đăng tải trên trang Shanghaiist, từ hôm 10/4.

2. Cậu bé đọc beatbox theo bố kiểu thè lưỡi, phì nước bọt

Có một ông bố là beatboxer chuyên nghiệp, top 16 thế giới, em bé Hà Lan được nghe những âm thanh rất hay ngay từ khi mới sinh ra. Cách cậu bé thè lưỡi nhái lại nhịp beatbox của bố khiến người xem cười ngất. Video được chia sẻ khắp mạng xã hội đầu năm 2017.

3. Bé gái ưỡn ngực, cong mông đi như dáng mẹ mang bầu

Cuối năm 2016, video bé gái 15 tháng tuổi tên Elivia bắt chước dáng mẹ mang bầu 8 tháng khiến người xem thích thú. Không chỉ em, ông bố người Mỹ cũng hài hước nhái lại điệu bộ "vịt bầu" của vợ. Video từng hút tới 1 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

4. Em bé nhảy hiphop giơ chân, xoay mông 'chất' như bố

Cậu bé một tuổi người Anh nhìn bố nhảy hiphop và hứng thú học theo. Những động tác nhảy ngô nghê của bé khiến người xem không nhịn được cười. Ai cũng dự đoán em sẽ nhảy giỏi, không kém bố trong vài năm nữa.

 

5. Bé bắt chước điệu cười "hà hà" của mẹ

Em bé 8 tháng tuổi, tên Aria rất thích bắt chước điệu cười của mẹ mình, chị Natalie Roukema. Video chị đăng tải trên Youtube cách đây một năm hút gần 200.000 lượt xem sau 24 giờ.

6. Hai bé sinh đôi học bố "hắt xì" tới tấp

Video hai bé song sinh 9 tháng tuổi bắt chước bố hắt xì từng gây sốt khắp cộng đồng mạng trong năm 2016. Hai bé vừa ngồi chơi vừa liên tục nhại theo bố khiến mẹ bé không thể ngừng cười.

7. Cô bé hoa chân múa tay nói chuyện điện thoại như người lớn

Bé gái hơn một tuổi "diễn rất sâu" hàng loạt cử chỉ, động tác của mẹ khi gọi điện thoại. Nét mặt của bé khiến hàng nghìn người xem đi xem lại nhiều lần, kể từ khi video được mẹ bé đăng tải trên Youtube đầu năm 2016.
.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.