Thứ sáu, 10/8/201806:15 (GMT+7)

Hai chàng trai đánh nhau vì một cô gái nhưng cô chọn người thứ ba

Người phụ nữ ở Ấn Độ đang đứng với bạn trai thì tình cũ lao vào tấn công, sau cùng người đàn ông thứ ba đón cô.

Sự việc xảy ra trưa ngày 4/8 tại một ngã ba nhỏ trên quốc lộ Bengaluru-Pure (Ấn Độ) gây ách tắc giao thông, do người đi đường dừng lại theo dõi vụ việc.

Tờ Indiatimes đưa tin, người phụ nữ tên là Shashikala (38 tuổi). Cô đã trải qua một đời chồng khi kết hôn năm 2000 và ly dị năm 2010. Thời gian sau, cô qua lại với một người là giám sát công xưởng may nơi mình làm việc, nhưng mối tình cũng chỉ được nửa năm.

Hai người đàn ông đánh nhau vì một phụ nữ nhưng cô không chọn ai trong hai người. Ảnh: Indiatimes.

Hai người đàn ông đánh nhau vì một phụ nữ nhưng cô không chọn ai trong hai người. Ảnh: Indiatimes.

Kể từ năm 2017, Shashikala sống cùng Murthy - người đàn ông đã lập gia đình và có 2 con. Không lâu sau, cô lại quen  biết với Siddaraju, một tài xế taxi. Một anh đã có gia đình, trong khi anh kia độc thân, nên người phụ nữ này quyết định sẽ chấm dứt mối quan hệ với Murthy, để đến với Siddaraju.

Hôm thứ 7 vừa qua, Shashikala đang đứng cùng anh tài xế taxi ở trạm xe bus thì Murthy bất ngờ xuất hiện và lao vào tấn công tình địch. Người qua đường đã cố gắng can ngăn nhưng phải tới khi cảnh sát đến, cuộc ẩu đả mới dừng.

Tại đồn, khi được cảnh sát tra hỏi, Shashilaka chỉ nói rằng: "Cả hai đều chỉ là những người bạn của tôi. Họ ghen tuông nên mới đánh nhau". 

Khi được hỏi liệu chọn ai trong hai người thì Shashilaka lắc đầu. Lúc đó, một người đàn ông khác xuất hiện đón cô đi. Người phụ nữ phớt lờ hai tình cũ và rời khỏi đồn.

Cư dân mạng nước này đang "bùng nổ" sau vụ việc, vì cho rằng rất hiếm có người phụ nữ Ấn Độ nào chủ động lựa chọn đàn ông trong đời mình như người này.

Bảo Nhiên

Điều chỉnh kích thước chữ