Thứ tư, 12/12/2012 | 07:00 GMT+7
|
Thứ tư, 12/12/2012 | 07:00 GMT+7

Vui xuân đónTết

Xuân sang Tết đến, ước cho các bé ở khắp mọi nơi hưởng một cái Tết ấm no, tràn đầy hạnh phúc.

Trẻ em là tương lai của đất nước, tôi ước các em nhỏ luôn có thật nhiều sức khỏe và nhận nhiều lì xì mỗi khi Tết đến.

Bình chọn cho điều ước này trên http://vandieuuoctet.com/.

Từ ngày 5/12/2012 đến 3/2/2013, độc giả có thể gửi những điều ước thân thương tới các em nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc qua cuộc thi “Vạn điều ước Tết, triệu nụ cười xuân”.

Để tham gia chương trình, bạn đọc cần đăng ký thành viên bằng cách nhập dãy số mã vạch có trên bao bì các nhãn sản phẩm Nestle Tết (không bắt buộc phải mua các sản phẩm này và không hạn chế số lần sử dụng của dãy số mã vạch; một mã vạch có thể được sử dụng nhiều lần) và điền các thông tin cá nhân (họ và tên; email; điện thoại; ngày tháng năm sinh; số chứng minh nhân dân, địa chỉ) vào website http://www.vandieuuoctet.com. Sau đó, người tham gia đăng nhập và gửi nội dung điều ước Tết cho ban tổ chức. Số lượng điều ước không hạn chế.

Căn cứ vào kết quả bình chọn online trên website, đến cuối ngày 3/2/2013, trong số 500 điều ước hợp lệ và có số bình chọn cao nhất, ban giám khảo sẽ chọn ra 100 điều ước để hỗ trợ bằng tiền mặt để hiện thực hóa điều ước.

Số tiền hỗ trợ không vượt quá 100 triệu đồng cho một điều ước.

Phạm Hồng Xuân Thủy

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
  • 'Dài hơn ngắn hơn'  

    Trong rừng tổ chức cuộc thi ai dài hơn, ai ngắn hơn. Theo các bé thì con vật sẽ chiến thắng, hãy cùng theo dõi nhé.

  • 'Cảm ơn rừng hào phóng'  

    Rừng là mái chung che chở tất cả muôn loài, mang lại cho con người biết bao lợi ích. Chúng ta hãy cùng khám phá rừng nhé các em.