Thứ hai, 1/5/2017 | 14:19 GMT+7
|
Thứ hai, 1/5/2017 | 14:19 GMT+7

Vợ sắp chết vì ung thư dạy chồng cách tìm bạn gái mới

"Đừng nói nhiều về em, chớ quên ví trong buổi hẹn đầu...", người vợ Anh bày cho chồng cách tìm người yêu sau khi chị qua đời.  

Trong những ngày tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư vú đang ngày càng nặng, chị Sarah Reed, 37 tuổi, đã viết danh sách những việc nên và không nên cho chồng mình để anh sớm tìm được người phụ nữ khác khi vợ mất:

- Tham gia trang hẹn hò trên mạng.

- Đừng kể nhiều về em.

- Chớ quên ví khi hẹn hò.

- Hãy trả tiền cho bữa tối hẹn hò.

- Hãy chắc chắn là Chloe (con riêng của chị) thích cô ấy.

- Yêu cô ấy như anh từng yêu em.

vo-sap-chet-vi-ung-thu-day-chong-cach-tim-ban-gai-moi

Chị Sarah Reed cùng chồng và con gái riêng trong ngày cưới. Ảnh: Photo-features.

Chia sẻ trên trang Daily Star Sunday, chị Reed, giải thích: "Chồng kém tôi tới 11 tuổi và anh chàng lơ ngơ này đã quên ví trong buổi hẹn đầu, vì thế, tôi nghĩ mình cần phải trợ giúp để sau này anh ấy dễ tìm được người phụ nữ khác hơn.

Chị nói thêm: "Anh ấy có vẻ rất kinh hoàng khi thấy danh sách này nhưng tôi nói với anh rằng, tôi muốn anh hạnh phúc ngay cả khi tôi không còn trên đời và để anh gặp được người phụ nữ tốt, tôi phải giúp một tay".

Vợ chồng chị vô cùng suy sụp khi chị bị chẩn đoán mắc ung thư năm 2015. Mặc dầu chị đã trải qua một loạt đợt điều trị hóa chất, phẫu thuật, xạ trị, ung thư đã di căn tới buồng trứng và bác sĩ nói rằng cơ hội chữa được hầu như bằng không. 

"Điều khó khăn nhất của tôi là phải giải thích với cô con gái tự kỷ 10 tuổi rằng mẹ sắp chết", chị chia sẻ.

Reed nói rằng chồng và con gái riêng của chị, Chloe, đã mang đến cho chị rất nhiều niềm vui nên nếu phải để lại cho họ một điều thì chị chỉ muốn đó là hạnh phúc.

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.