Thứ hai, 9/8/2010 | 08:00 GMT+7
|
Thứ hai, 9/8/2010 | 08:00 GMT+7

Tư vấn trực tuyến bệnh nam khoa

Nhiều quý ông mắc phải những vấn đề liên quan sức khỏe tình dục nhưng ngại không dám nhìn nhận. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Như, Trưởng Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TP HCM sẽ giải đáp thắc mắc xung quanh bệnh của các ông vào 9h30 sáng 10/8 trên VnExpress.net.

jhjh

Bác sĩ Nguyễn Thành Như.

Trên thế giới hiện có khoảng 152 triệu người đàn ông mắc phải chứng bệnh rối loạn cương. Con số này sẽ tăng lên gấp đôi vào năm 2025, theo những nghiên cứu của MMAS (Massachusetts Male Aging Study).

Tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bình dân TP HCM, mỗi ngày có trung bình 120 bệnh nhân đến khám, trong đó khoảng 50 người bị rối loạn cương.  

Rối loạn cương là bệnh mang tính xã hội, ảnh hưởng đến đời sống tinh thần bệnh nhân, liên quan đến năng suất lao động, sinh hoạt xã hội và có thể dẫn đến những bệnh lý khác. Tuy nhiên, vì yếu tố tâm lý, những vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục vẫn chưa được quý ông nhìn nhận và giải quyết. Rất nhiều người còn e dè, tìm cách lẩn tránh, cho đến khi đời sống gia đình lục đục mới chịu đối diện.

Bên cạnh tình trạng rối loạn cương, liệt dương hoặc "hỏng" cơ quan sinh dục, còn rất nhiều vấn đề tế nhị khiến các quý ông lo lắng, đặc biệt là các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, viêm nhiễm... Một số người còn tùy tiện sử dụng thuốc mà không qua chỉ dẫn của bác sĩ. Điều này hết sức nguy hiểm, có thể gây ra những biến chứng nặng nề.

Để giải đáp những vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục, bệnh nam khoa, độc giả có thể gửi câu hỏi tại đây để tham gia buổi tư vấn trực tuyến với bác sĩ Nguyễn Thành Như.

Cao Quang

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.