Thứ hai, 10/4/2017 | 09:49 GMT+7
|
Thứ hai, 10/4/2017 | 09:49 GMT+7

Triệu phú khốn đốn vì chiêu trả đũa của cô bồ

Biết doanh nhân người Anh không bỏ vợ lấy mình, cô nhân tình đã dán tờ rơi khắp nơi bêu riếu ông là kẻ ấu dâm.

Khi doanh nhân Andrew Nelson, 52 tuổi, lần đầu gặp bà trùm nhà nghỉ dưỡng Yvonne Graham, 47 tuổi (đã có chồng và hai con), ông không thể hình dung mối quan hệ của hai người có ngày lại đáng sợ như phim kinh dị Hollywood.

trieu-phu-khon-don-vi-chieu-tra-dua-cua-co-bo

Yvonne Graham đang bị giam vì tội hạ nhục người tình. Ảnh: Abilk.

Cả hai quen nhau năm 2011 qua công việc và cặp bồ từ đó. Tuy nhiên, khi mối quan hệ không còn êm đẹp, bà Graham đã thực hiện một chiến dịch trả đũa.

Đầu tiên, bà viết một loạt thư và gửi tin nhắn tới vợ ông Nelson nói rằng ông có hàng loạt cuộc tình ngoài luồng nhằm khiến hôn nhân của họ tan vỡ. Khi không đạt được mục đích, bà tiếp tục rải tờ rơi bêu riếu Nelson là kẻ ấu dâm và viết thư riêng tới mẹ, hàng xóm, bạn cùng câu lạc bộ chơi golf lẫn nha sĩ riêng của người tình. 

trieu-phu-khon-don-vi-chieu-tra-dua-cua-co-bo-1

Cuộc sống của triệu phú Andrew Nelson cùng vợ và hai con đã đảo lộn hoàn toàn khi ông bị người tình bêu riếu khắp nơi. Ảnh: Abilk.

Nelson đã phải ngừng chơi golf và từ bỏ nhiều hoạt động xã hội. "Tôi đã phải gõ cửa từng nhà để hỏi họ có nhận được những lá thư bêu xấu không. Không thể diễn tả việc ấy khó thế nào. Chúng tôi sống như những kẻ ẩn dật", ông nói. 

Vợ ông Nelson kể thêm: "Tôi từng luôn ngẩng cao đầu nhưng giờ thì lúc nào cũng thấy như mình như tội phạm. Tôi đã muốn đi thật xa nhưng không làm được vì còn bố mẹ, họ hàng ở đây".

Khi mọi việc ngày càng tồi tệ, ông Nelson đã trình báo cảnh sát và tốn 5.000 bảng Anh để tìm đủ bằng chứng khởi tố người tình vào năm 2014.

Hiện tại Graham đang bị giam giữ 18 tháng vì tội làm nhục người khác. Người phụ nữ này cũng bị cấm liên lạc với Nelson và gia đình ông, đồng thời phải trả các khoản phí liên quan đến vụ kiện.

Vương Linh 

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.