Chủ nhật, 7/5/2017 | 08:31 GMT+7
|
Chủ nhật, 7/5/2017 | 08:31 GMT+7

Tình huống cười ra nước mắt trong các đám cưới

Cô dâu ngã lộn nhào hay bị kéo tụt váy, chú rể làm rơi vợ... là những pha không ai mong đợi trong hôn lễ.

Chủ hôn nôn thốc khi dâu rể trao lời thề

Mấy ngày trước, một buổi hôn lễ ở Mỹ được mệnh danh là "đám cưới nhọ nhất lịch sử" khi cô dâu đang trao lời thề hôn nhân thì người chủ hôn nôn thốc nôn tháo.

Cô dâu rơi khỏi xe đạp điện, chú rể vẫn hồn nhiên đi tiếp

Theo People's Daily, đoạn video ghi lại hình ảnh một cô dâu Trung Quốc bị rơi xuống đường khi ngồi phía sau xe đạp điện của chú rể được lan truyền trên mạng giữa năm 2016. 

Khoảnh khắc lãng mạn không thành

Chú rể Chad Kannard có vẻ hấp tấp quá khi bế cô dâu Julia tới chỗ tổ chức lễ cưới của họ ở Camp Verde, Arizona (Mỹ), tới nỗi ngã nháo nhào, quăng cả vợ xuống đất. Kỷ niệm từ cuối năm 2014 này khiến cặp vợ chồng trẻ mỗi lần nhớ tới lại cười lăn. 

Màn nhảy gây họa của chú rể 

Hào hứng thể hiện màn lộn nhào trong đám cưới của mình, chú rể đã vô tình đạp thẳng vào đầu cô dâu khiến vị hôn thê ngã dúi dụi. Đoạn video được Mike Lee đăng trên Youtube đã lên sóng khắp các trang tin tức của Mỹ, Anh, Australia tháng 7/2015.

Phút trang nghiêm phá vỡ vì phù rể bị tụt quần

Phút giây trang nghiêm nhất trong lễ cưới biến thành màn cười không ngớt khi phù rể chính (bố chú rể) bỗng gặp sự cố quần tụt. Đoạn video do một hành viên mạng Imur đăng năm 2016 đã thu hút tới 12 triệu lượt xem.

Nhiếp ảnh gia ngã xuống hồ khi chụp cô dâu chú rể

Cô thợ chụp ảnh cưới đã gây sự cố đặc biệt khi bỗng ngã bổ nhào xuống hồ lúc đang chụp ảnh cho cô dâu chú rể ở Illinois, Mỹ, năm 2015.

Đám cưới nháo nhào vì sự cố từ nhiếp ảnh gia

Một nhiếp ảnh gia khác cũng ngã vào bồn nước khi mải lùi lại phía sau để bắt được khoảnh khắc đẹp từ cặp uyên ương đang bước tới. Sự cố này xảy ra tại nhà thờ St. Francis Xavier ở Missouri Mỹ năm 2016.

Cô dâu đập bộp vào mặt chú rể khi đang trao lời thề

Một cô dâu ở thành phố Benton Harbo, bang Michigan (Mỹ) đã khiến tất cả khách mời bật cười khi tát bộp vào má chú rể để đập con trùng đậu nhầm chỗ. 

Cô dâu bị ôtô kéo tụt váy khi đang tạo dáng chụp hình

Đoạn video cuối năm 2016 ghi lại khoảnh khắc đỏ mặt và tức giận của một cô dâu ở thành phố Ufa, Nga, khi bị chiếc xe hoa kéo rách toạc váy cưới. Theo Express, đây là lúc cặp uyên ương vừa tổ chức nghi lễ xong và đang tạo dáng chụp ảnh giữa phố.

 Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.