Thứ hai, 9/8/2010 | 14:47 GMT+7
|
Thứ hai, 9/8/2010 | 14:47 GMT+7

Thầy giáo ngộ độc vì cán bộ y tế vào trường diệt muỗi

Trường THCS Nguyễn Văn Linh (Huế) đang tổ chức thi lại cho học sinh thì nhân viên y tế đột ngột vào phun thuốc diệt muỗi, khiến hai giáo viên và một bảo vệ của trường bị ngộ độc nặng.

s

Ảnh chỉ có tính minh họa: gophatdat.com

Ngày 9/8, bà Nguyễn Thị Bích Loan - Hiệu phó Trường THCS Nguyễn Văn Linh (phường Hương Sơ, TP Huế) cho biết, đã có 2 giáo viên và một bảo vệ của nhà trường bị ngộ độc nặng sau khi nhân viên y tế phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết tại trường.

Theo lời kể của các giáo viên có mặt, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 9/8, khi có người vào thông báo phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết thì có 37 học sinh đang làm bài thi lại. Nhà trường chưa kịp chuẩn bị gì thì ngay sau đó đã thấy xe và cán bộ y tế chạy vào phun thuốc khiến các học sinh bị ho sặc sụa, nhiều học sinh và giáo viên phải bỏ chạy.

Sự việc nói trên khiến cho ông Trần Thưởng - bảo vệ trường bị ngộ độc và ngất xỉu ngay tại chỗ, thầy hiệu trưởng Châu Văn Cung và giáo viên Nguyễn Thị Bạch Yến cũng bị ngộ độc do thuốc diệt muỗi và phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế.

Trần An

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.