Thứ bảy, 15/4/2017 | 09:10 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/4/2017 | 09:10 GMT+7

Tay nghề bỉm sữa chớp nhoáng của các bố mẹ sinh 3, sinh 5

Cùng một lúc, họ phải chăm sóc 4, 5 thậm chí 6 đứa con ăn uống, tắm giặt, mặc quần áo.

Bà mẹ thoăn thoắt chuẩn bị đồ khi đưa 4 bé trẻ lít nhít ra ngoài

Gia đình Dan và Corrie, ở Mỹ, có 4 đứa con. Bé gái đầu lớn nhất, 3 tuổi, 3 bé sau sinh ba, 18 tháng. Có đông con đồng nghĩa với việc hai vợ chồng Dan phải rất vất vả khi cho con ăn, ngủ, tắm giặt. Video về việc Corrie thay quần áo cho các con ra ngoài, đăng tải trên một fanpage vài ngày trước hút tới 6,6 triệu lượt xem:

Cuối năm 2016, video ông bố "ba đầu sáu tay" Dan thay bỉm, mặc quần áo cho các con cũng hút hàng triệu lượt xem. Người xem đều trầm trồ ngưỡng mộ trước khả năng chăm sóc 4 nhóc tỳ của anh:

Ông bố "đánh vật" với 6 đứa con trước khi đi ngủ

Chloe Dastan, 23 tuổi, ở Australia có tới 6 đứa con. 3 bé cuối cùng là sinh 3. Hai vợ chồng từng đối mặt với việc phải bỏ một trong ba bé vì bác sĩ nói có thể gặp nhiều rủi ro do Chloe có vấn đề sức khỏe. Mặc dù sinh ba khi mới được 28 tuần nhưng may mắn đến giờ cả ba bé đều khỏe mạnh, phát triển tốt.

Chloe và chồng rất vất vả để chăm sóc các con, nhưng họ vui vì "những món quà tuyệt vời của thượng đế".

Bà mẹ sinh 5 xoay chóng mặt cho 6 con ăn trong bữa cơm

Nhờ có sự trợ giúp của chồng và con gái đầu lòng, chị Danielle, người Mỹ, mới dễ thở hơn trong việc cho 5 bé ăn, tắm táp và đi ngủ.


Video ghi lại cuộc sống của gia đình đặc biệt, ca sinh 5 toàn bé gái đầu tiên ở nước Mỹ, từng được đăng tải vào giữa tháng 1/2017 hút gần 2 triệu lượt xem trên ABC News.

 Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

Chủ nhà Hà Nội hối tiếc vì chọn mua căn hộ áp mái

Phải mất cả tiếng đồng hồ bật điều hòa, phòng khách của nhà chị Thanh mới có cảm giác mát mẻ dù ngoài trời không quá nóng.