Thứ năm, 9/11/2006 | 11:34 GMT+7
|
Thứ năm, 9/11/2006 | 11:34 GMT+7

Sức hút của nụ hôn

Với các cặp bạn tình đam mê, hôn môi lâu là việc "ngon" như bim bim. Bản thân tuổi trẻ cũng có thế mạnh về tụ điểm khoái cảm trên vùng môi. Họ bắt đầu từ đôi môi để "bình dầu" đầy lên, hai "cỗ máy" lại tăng tốc và chạy băng băng cho đến hết "đỉnh dốc".

d

Ảnh: filelodge.

Nhiều cặp vợ chồng lâu năm tuy vẫn duy trì đều đặn việc sinh hoạt tình dục nhưng không ngừng than phiền về sự tẻ nhạt của chuyện chăn gối. Hỏi ra mới biết đa số họ quên bẵng đi một công đoạn giúp sản xuất ồ ạt năng lượng và hoóc môn tình dục: Hôn môi.

Nhiều người trong cuộc tự công nhận rằng họ rất ngại hôn hoặc không còn cảm hứng hôn đối tác đã quen thuộc. Với các cặp bạn tình trẻ tuổi, mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Trong cơn khao khát, họ có nhu cầu hiến dâng cho nhau một nụ hôn dài cuồng nhiệt, rồi rơi vào trạng thái "mê muội", mạch đập tăng nhanh, năng lượng phát sinh, sức mạnh tổng hợp đưa đương sự vào cuộc yêu một cách hoành tráng.

Bắt đầu bằng môi, tất nhiên chỉ có hiệu quả khi cả hai phía đều bị chi phối bởi sức hút của nhau, trong trường hợp một bên thụ động thì sự ức chế sẽ ảnh hưởng tới kết quả chung của cuộc yêu.

Các chuyên gia về hôn chia sẻ kinh nghiệm:

 Trước cuộc yêu nhất thiết phải "làm thơm" hơi thở. Bằng kẹo cao su, nếu không thì kẹo chanh, kẹo cà phê, kẹo gừng... Hoa quả mang lại hơi thở dễ chịu: táo tây, lê, dưa chuột.

Với cặp bạn tình lâu năm, lúc bắt đầu có thể họ ngại hôn, vậy thì cần dùng khúc dạo đầu để khuấy động hoóc môn sung sướng, dùng điểm nổi bật đó tạo cảm hứng hôn môi. Nụ hôn có thể bắt đầu vào lúc cao trào chứ không nhất thiết vào thời điểm "khai vị".

Khi hôn, nhẹ nhàng dùng tay kéo 2 bầu má (hoặc phần hàm nằm dưới tai) của đối tác về phía môi của mình. Cử chỉ này bày tỏ mong muốn thật lòng về sự gần gũi và gắn bó với đối tác.

Không nên để nụ hôn chìm trong im lặng quá lâu, có thể ngắt quãng ngắn bằng một vài lời thì thầm. Ngoài ra nếu hôn lâu, "đương sự" sẽ bị thiếu ôxy đưa vào, kết cục là họ phải hít gấp những hơi thở dài làm giảm cuồng nhiệt.

Không để mình thành một bức tượng, đặt tay lên gáy, lưng và eo lưng của đối tác để có sự gắn kết hai thân thể. Ngay tại những điểm tiếp giáp "dòng điện khác dấu" cũng xảy ra sự "chạm nổ" kích thích dòng điện sinh học giữa 2 cơ thể.

Đừng lặp lại kiểu hôn dài đơn điệu, hãy thay đổi ở những lần hôn kế tiếp. Thay đổi tiết tấu, tần số, cường độ, linh hoạt hơn trong khi điều khiển môi - lưỡi - răng.

Thực ra không ai có thể dạy cho ai cách hôn một nụ hôn nồng nhiệt và gợi tình, mọi cái đều xuất phát từ cảm xúc từ bên trong. Muốn đạt được chỉ có cách: Tìm một đối tác mà ta thấy thích kinh khủng.

(Theo Người Đẹp Việt Nam)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.