Thứ hai, 14/12/2015 | 15:09 GMT+7
|
Thứ hai, 14/12/2015 | 15:09 GMT+7

Ông chồng bỏ vợ con để trở thành đứa trẻ 6 tuổi

Ở tuổi 42, người đàn ông có hai con này ngày ngày mặc váy, đeo bờm và chơi đồ hàng.

Sau 23 năm cưới vợ, Stefonknee Wolscht bắt đầu chuyển giới vào 6 năm trước. Ở tuổi 46, ông bố 2 con này sống như một cô bé con. Vợ anh không thể chấp nhận việc chồng chuyển giới, vì thế Stefonknee Wolscht đã bỏ đi. 

 
ong-chong-bo-vo-con-de-tro-thanh-dua-tre-6-tuoi

Từ trái sang, anh Stefonknee Wolscht trước và sau khi chuyển giới. Giờ đây, anh ăn mặc, bờm tóc và sống như một cô bé 6 tuổi. Ảnh: SG.

"Tôi không thể ngừng việc trở thành người đúng như mình muốn", anh nói

Stefonknee hiện sống với "bố mẹ" nuôi mới và dùng thời gian của mình để tô màu, chơi với cô cháu gái 7 tuổi của họ. "Bây giờ tôi không muốn làm người lớn", người đàn ông chuyển giới chia sẻ.

ong-chong-bo-vo-con-de-tro-thanh-dua-tre-6-tuoi-1

Stefonknee Wolscht cùng gia đình mình trước thời điểm chuyển giới. Ảnh: SG.

Tuy vậy, anh vẫn làm công việc điều hành dọn tuyết nhưng mặc váy yếm, đi giày trẻ em, bít tất ngắn tới mắt cá nhân... Và lạ thay, gia đình mới chấp nhận những điều này và để anh dành thời gian chơi đùa. "Chúng tôi rất vui vẻ. Chúng tôi tô màu và làm mọi việc trẻ con vẫn hay làm", Stefonknee chia sẻ. 

Trước đây, sau khi bị vợ từ chối việc chuyển giới, Stefonknee từng hai lần tự tử. Nhưng kể từ khi sử dụng "liệu pháp chơi đùa" mới, được sống đúng như mình muốn, anh không còn ý định tự vẫn và chẳng còn phải dùng thuốc nữa.

ong-chong-bo-vo-con-de-tro-thanh-dua-tre-6-tuoi-2

Stefonknee Wolscht và bố mẹ nuôi. Ảnh: SG.

"Tôi không thể chối bỏ việc mình đã lấy vợ. Tôi không thể chối bỏ việc mình đã có con. Nhưng tôi đã trở về làm một đứa trẻ", Stefonknee nói.

Vương Linh (Theo Express)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.