Thứ bảy, 3/6/2017 | 16:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 3/6/2017 | 16:00 GMT+7

Ốc Thanh Vân dạy con mạnh mẽ hơn qua hoạt động thể thao

Nữ MC cho rằng, con có thể bị ngã trong lúc chơi bóng, nhưng điều đó không có vấn đề gì, miễn sao con học được cách thích nghi và hòa nhập.

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao

Ốc Thanh Vân tranh thủ cuối tuần đưa con trai Coca tham gia chương trình "Trại hè năng lượng" do nhãn hàng Milo tổ chức tại quận 1, TP HCM.

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao-1

Coca không chỉ chơi nhiều môn thể thao rèn luyện sức khỏe mà còn học các kỹ năng bổ ích như đoàn kết, khiêm tốn, tôn trọng, quyết tâm và dũng cảm.

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao-2

Theo nữ diễn viên, Coca khá dạn dĩ, nhanh nhẹn nhưng còn hạn chế về thể lực. Vì thế, các trò chơi vận động sẽ giúp con rèn luyện và nâng cao thể chất.

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao-3

Ốc Thanh Vân khuyên bố mẹ cho con chơi thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe.

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao-4

Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, bé làm theo những động tác khởi động làm nóng cơ thể, quen nhịp và tránh chấn thương khi chơi bóng.

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao-5

"Coca có thể bị té ngã, nhưng với Ốc điều đó không có vấn đề gì, miễn sao con học được cách thích nghi và hòa nhập. Vận động là bài học quý giá cho sự phát triển đầu đời của con", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao-6

Nữ MC dành nhiều thời gian ở bên các con, bởi đây là giai đoạn các con rất cần sự chăm sóc, dạy bảo từ mẹ.

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao-7

Bà mẹ ba con cho biết: "Gần như ngày nào Ốc cũng phải đi quay và làm MC, tuy nhiên, Ốc  vẫn không phá vỡ sự sắp xếp khoa học từ trước và duy trì những nguyên tắc đặt ra khi dạy con. Ngoài ra, ông xã Trí 'rùa' tích cực hỗ trợ trong việc chăm con, từ tắm rửa, cho con ăn, chơi trò chơi và dạy bé học mỗi ngày".

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao-8

Theo nữ diễn viên, do bé Coca sắp chuyển tiếp giữa mẫu giáo và lớp một - giai đoạn quan trọng trong những năm đầu đời, vì thế, cô muốn dành nhiều thời gian cho con. Trước hết, hai mẹ con sẽ có một chuyến trải nghiệm và khám phá Nhật Bản. Vì Coca có tư duy tốt và thích tìm hiểu ngôn ngữ cũng như văn hóa Nhật. "Đây cũng là món quà Ốc tặng bé trước khi con vào lớp một", cô nói thêm.

oc-thanh-van-day-con-tu-tin-hon-qua-cac-hoat-dong-the-thao-9

Bé còn học bơi vào buổi sáng và tập xe đạp mỗi chiều. Bà mẹ ba con cũng chọn nhiều loại thức uống dinh dưỡng giúp con có thêm nguồn năng lượng để luyện tập tốt các môn thể thao.

Thư Kỳ
Ảnh: Maison De Bil

Trại hè năng lượng Milo là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam do Nestlé Milo tổ chức với sự hỗ trợ của Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM. Đây là chương trình thuộc Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030. Trại hè có mặt tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng, với các bộ môn thể thao được các bé yêu thích như: bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại.
Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.