Thứ hai, 14/5/2012 | 14:28 GMT+7
|
Thứ hai, 14/5/2012 | 14:28 GMT+7

Nỗi nhớ mẹ của bé khuấy động cộng đồng mạng ngày 13/5

Nhân Ngày của mẹ (13/5), một nhóm sinh viên tại TP HCM tự đạo diễn và quay một clip mang tên "Món quà của mẹ", chia sẻ trên cộng đồng mạng và gây nhiều xúc động.

Cộng đồng mạng hôm qua xôn xao chia sẻ đoạn video quay ở Bến Tre, kể về một chàng trai định nhờ nhân viên giao hoa đến tặng mẹ. Đến cửa hàng, chọn hoa xong, chàng trai chứng kiến cô bé bán vé số cứ mãi tần ngần trước quầy hoa rực rỡ.

Được anh mua giúp một cành hồng, cô bé vẫn đứng như chôn chân một chỗ. Định lái xe đi, chàng trai quyết định quay lại chở cô bé mang hoa đến tặng mẹ. Nơi em đến lại là một nghĩa trang. Bé đặt cành hồng trên mộ mẹ rồi ngồi ôm cằm đầy vẻ buồn bã nhớ nhung khao khát.

Giữa những âm thanh thiên nhiên dạt dào, đứng tư lự ngắm nhìn cô bé, chàng trai chợt nhớ đến người mẹ của mình vội lao mình ra ngoài, lên xe, mang theo bó hoa hồng đỏ thắm về quê tặng đấng sinh thành.

Nhóm làm clip

Nhóm làm clip "Món quà của mẹ".

“Là sinh viên sống xa nhà, đôi lúc vì chuyện học hành, bạn bè mà mình thờ ơ với những cuộc gọi, những lời nhắc nhở của mẹ. Nghĩ lại thấy mình rất có lỗi với người đã sinh ra mình", Trần Duy Minh, sinh viên Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM - đạo diễn clip, chia sẻ.

Ngày của mẹ (Mother’s Day) xuất phát từ Mỹ, vào chủ nhật thứ hai của tháng 5, nhằm tôn vinh những người mẹ. Năm nay Ngày của mẹ rơi vào 13/5.

Xem clip

70764

Thanh Nhật

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.