Chủ nhật, 7/5/2017 | 11:58 GMT+7
|
Chủ nhật, 7/5/2017 | 11:58 GMT+7

Những điều khiến đàn ông trở nên xấu xí trên Facebook

Đăng ảnh cởi trần tập gym, hình ôtô mới mua hay phàn nàn về thất bại nho nhỏ của mình là điều tối kỵ với nam giới.

Có những thứ nam giới tưởng đưa lên sẽ giúp hình ảnh mình đẹp hơn trong mắt phụ nữ nhưng sự thật thì ngược lại, theo RD:

Ảnh cởi trần tập gym

nhung-dieu-khien-dan-ong-tro-nen-xau-xi-tren-facebook
 

Chỉ nên đăng ảnh trong phòng gym khi bạn vừa vượt một kỷ lục của bản thân hay đạt đến cân nặng như mục tiêu. Và dù như vậy cũng không cần cởi áo. Với phụ nữ, hình ảnh này phản cảm hơn là hấp dẫn.

Phàn nàn về đủ chuyện

Nếu bạn đăng lời phàn nàn hài hước và điều ấy có liên quan tới nhiều người thì chẳng sao nhưng nếu bạn muốn đưa những kêu ca kiểu như, mình thi trượt rồi, mình bị trừ lương, thì hãy giữ lại cho riêng mình và tự nỗ lực hơn. Bạn sẽ chẳng được phụ nữ đánh giá cao với những lời ca thán tủn mủn như vậy. 

Ảnh đồ uống trong buổi tụ tập

nhung-dieu-khien-dan-ong-tro-nen-xau-xi-tren-facebook-1
 

Chẳng ai thích xem bạn uống thứ gì, được bao nhiêu trong buổi tụ tập đó. Nếu bạn vừa biết một quán bia mới, ngon, hãy chia sẻ với những anh chàng cũng quan tâm tới đồ uống này như mình. Phụ nữ nói chung không quan tâm tới bia rượu và càng không thích cánh mày râu khoe thứ này.

Ảnh tình cảm và lời chú thích sến

Bạn và bạn gái vừa ăn mừng 3 năm bên nhau? Bạn đang đọc một cuốn tiểu thuyết về tình yêu - hôn nhân hoàn hảo? Không cần phải khoe điều ấy trên mạng xã hội với những lời chú thích quá ướt át.

nhung-dieu-khien-dan-ong-tro-nen-xau-xi-tren-facebook-2
 

Ảnh các hoạt động nhậu nhẹt 

Nếu bạn định tổ chức buổi đi chơi tối và muốn đăng thông tin về nó, hãy chụp ảnh trước khi chầu nhậu nhẹt bắt đầu. Trông chẳng hay chút nào trước hình ảnh những gã say xỉn với áo quần xộc xệch, đồ ăn lem nhem. 

Ảnh ôtô 

nhung-dieu-khien-dan-ong-tro-nen-xau-xi-tren-facebook-3
 

Bạn vừa mua một chiếc ôtô bình thường và nâng cấp động cơ? Không cần phải quay video và khoe xe của mình tốt thế nào. Phái nữ thường không đánh giá cao việc này. 

Khoe khoang

Cảm thấy tự hào về những thành tích của mình là điều tốt nhưng bạn nên cố gắng đưa thật đơn giản và ngắn gọn nếu định khoe trên Facebook. Khoa khoang quá nhiều sẽ phản tác dụng.

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.