Thứ hai, 22/5/2017 | 12:06 GMT+7
|
Thứ hai, 22/5/2017 | 12:06 GMT+7

Người phụ nữ vừa là vợ, vừa là chồng của cùng một người

Bà mẹ 4 con này cưới 2 lần với cùng một phụ nữ, nhưng ở hai vai trò khác nhau - nữ giới và nam giới.

nguoi-phu-nu-cuoi-chong-roi-lai-cuoi-chinh-nguoi-do-lam-vo

Wenn Lawso (phải), 65 tuổi, chào đời với cái tên nữ tính là Wendy và lập gia đình với người chồng đầu tiên Dave vào năm 1972. 

nguoi-phu-nu-cuoi-chong-roi-lai-cuoi-chinh-nguoi-do-lam-vo-1

Wenn năm 24 tuổi với một trong số các con trai. Vợ chồng cô có chung nhau 4 đứa con, 3 trai một gái, nhưng rồi chia tay khi Wendy rơi vào tình yêu với bạn đồng giới Beatrice, 53 tuổi. 


nguoi-phu-nu-cuoi-chong-roi-lai-cuoi-chinh-nguoi-do-lam-vo-2

Hai người phụ nữ Wendy và Beatrice kết hôn theo diện hợp thức hóa dân sự (hôn nhân đồng tính được pháp luật công nhận) vào năm 2007. Cho tới cách đây 4 năm, Wendy nhận ra rằng mình là một người đàn ông bình thường mắc kẹt trong cơ thể nữ giới, và quyết định chuyển đổi giới tính.

nguoi-phu-nu-cuoi-chong-roi-lai-cuoi-chinh-nguoi-do-lam-vo-3

Wendy trở thành Wenn (đàn ông) và cưới lại người vợ Beatrice như một cặp vợ chồng thực sự vào năm 2015. Hiện họ sống hạnh phúc cùng nhau ở Australia và đang viết một cuốn sách về hành trình chuyển đổi của mình. "Lúc nào tôi cũng bị cuốn hút bởi anh ấy ở cả ngoại hình lẫn tâm hồn", bà Beatrice cho biết.

Cả hai giải thích rằng những đứa con của Wenn - 3 trai một gái, hiện đều có gia đình riêng - đã phải vật lộn với quá trình thích nghi của mẹ khi trở thành một người đồng tính nữ, rồi chuyển giới thành đàn ông. 


T. An

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.